ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อัปเดตความหล่อ ‘หม่อมเอ็ม’ หน้าเข้าที่แล้ว หลังศัลยกรรมมาปีกว่า

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่ม “อรรถพล เทศทะวงศ์” หรือ “หม่อมเอ็ม” ได้ตัดสินใจผ่าตัดขากรรไกร ที่ทำให้มีปัญหาคางยื่น รูปหน้ายาวผิดปกติ ไปเมื่อช่วงกลางปี 2562 ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรม @mom_m182 แชร์ประสบการณ์ในการเข้ารับการผ่าตัดในครั้งนั้นว่า “การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่น เมื่อคืนย้ายเข้าห้อง ICU เพื่อดูอาการ ตอนนี้มีปวดนิดๆ ประคบเย็นตลอดทั้งวัน เพื่อลดอาการบวม การระบายเลือดดี กินได้แต่น้ำซุปโดยใช้หลอดดูดประมาณสองอาทิตย์ ตอนนี้ถูกมัดฟันให้สบกันได้ตามตำแหน่งใหม่ ไม่สามารถพูดได้ ใช้การเขียนสื่อสารเอา ขอบคุณทุกคนนะครับ”

และเมื่อไม่นานมานี้ หม่อมเอ็ม ก็เพิ่งออกมาอัปเดตถึงเรื่องนี้อีกครั้ง หลังศัลยกรรมครบ 1 ปี “เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก หลังจากที่ผ่าตัดขากรรไกรครบ 1 ปี เพื่อรักษาอาการฟันล่างค่อมฟันบน ยังจำความรู้สึกนั้นได้ดี ดีใจที่ผ่านความกลัวนั้นมาได้ มีความสุขกับการกินขึ้นเยอะ มีความมั่นใจขึ้น คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจทำจริงๆ มีใครเป็นภาวะนี้บ้างยกมือขึ้นครับ”

โดยปัจจุบันนี้ รูปหน้าของเจ้าตัวนั้นได้กลับเข้ามาอยู่ในรูปทรงปกติแล้ว แถมยังดูดีมากๆ อีกด้วย วันนี้ทางทีมงาน TheBangkokInsight จึงได้รวบรวมภาพล่าสุดของ “หม่อมเอ็ม” มาให้ทุกคนได้ชมกัน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team