ดูหนังออนไลน์
Entertainment

จุ๋ย โพสต์ซึ้งวันครบรอบ ขอบคุณ พุฒ ดูแลอย่างดีมาตลอดทั้งกายและใจเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนอิจฉาหนักมาก สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย กับหวานใจนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา หลังจากที่ทั้งคู่จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ใช้ชีวิตคู่กันมาได้ประมาณ 2 ปี แต่ทั้งสองคนก็ยังคงดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี แถมยังมีโมเมนท์หวานๆ ออกมาให้ได้เห็นกันเป็นประจำ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่สาวจุ๋ยมีแพลนเรื่องทายาท เลยทำให้หนุ่มพุฒต้องคอยดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ

ล่าสุด ความรักของคู่นี้ก็ได้เดินทางเข้าสู่ปีที่ 5 หลังคบหาดูใจในฐานะแฟนได้ 3 ปี และแต่งงานใช้ชีวิตคู่มาได้ 2 ปี งานนี้สาวจุ๋ยก็ได้โพสต์ภาพย้อนความทรงจำในวันวิวาห์แสนหวาน พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงคุณสามีว่า “เป็นแฟนกัน3ปี แต่งอีก2ปี เราเดินทางจับมือกันแบบนี้มา5ปีแล้ว เป็น5ปีที่อาจจะผ่านหลากหลายเรื่องราวแต่เราก็ผ่านมันมาได้ตลอด สุดท้ายในทุกๆวันที่มีกันและกันมันมีความสุขมากๆ ขอบคุณพุฒนะคะที่ดูแลจุ๋ยอย่างดีมาตลอดทั้งกายและใจ รู้สึกโชคดีมากที่ได้มารักกันแบบนี้ รักที่สุดนะคะ ❤️✨”

ในขณะที่ หนุ่มพุฒก็ได้โพสต์ภาพจากงานวิวาห์เช่นกัน พร้อมระบุแคปชั่นหวาน บอกรักคุณภรรยายว่า “จะทำให้ยิ้มแบบนี้ทุกวัน และตลอดไปเลยน้าา วันนี้เมื่อสองปีที่แล้ว ไวมากกก รักนะคะ ❤️😊”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team