ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ทอย ยันไม่ได้คบซ้อน เลิกกับใครแล้วก็คือโสด รับคุย จีน่า เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดตอนนี้หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี กับนางแบบสาวหุ่นแซ่บ จีน่า เดอะเฟซ หรือ จีน่า วิรายา ถูกจับตาความสัมพันธ์ เนื่องจากมีคนสังเกตุเห็นว่า อินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่มีภาพที่เป็นมุมถ่ายรูปท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งวิวและบรรยากาศดูคล้ายกับเป็นสถานที่เดียวกัน จนหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า หรือทั้งคู่จะไปสถานที่แห่งนี้ด้วยกัน? ทั้งยังลือหึ่งว่า ทั้งสองคนกำลังแอบซุ่มคบกันหรือเปล่า?

ล่าสุด หนุ่มทอยได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า กับ จีน่า จริงๆ ได้มีโอกาสพูดคุยกับเป็นเพื่อนสนิทมาได้สักระยะหนึ่ง ตนกับจีน่ารู้จักกันมานานแล้ว อีกฝ่ายเป็นรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัย แต่พักหลังมีโอกาสได้คุยกัน ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆ มากขึ้น ตนก็รู้สึกว่า ทัศนคติต่างๆ น่าจะเข้ากันได้

หลายคนอาจจะเข้าใจผิดเรื่องคบซ้อน แต่ตอนที่ตนเริ่มคุยกับ จีน่า คือโสดแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ ยืนยันไม่ได้มีการคบซ้อนแน่นอน ส่วนตัวถ้าตนเลิกกับใครแล้วสถานะก็คือ โสด ในมุมมองของตนคือหมายความว่า จะมีเพื่อนสนิทหรือคุยกับใครก็ได้

เรื่องพัฒนาความสัมพันธ์คงยังตอบอะไรไม่ได้ ก็อยากให้ใจเย็นๆ อีกฝ่ายก็เป็นคนเฮฮาเข้ากันได้ คนอื่นอาจจะมองว่าไลฟ์สไตล์คนละแบบ แต่จริงๆ แล้วก็มีหลายมุมหลายมิติปนๆ กันไป คนรอบตัวก็ไม่ได้ว่าอะไร ส่วนใหญ่จะเคารพการตัดสินใจของเรามากกว่า จีน่าก็ถือเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดตอนนี้

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team