ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แฟนดีเด่น! เต๋อ หวานไม่แผ่ว ส่งฟู้ดทรัคเซอร์ไพรส์ ใหม่ ให้กำลังใจถึงกองถ่ายเป็นอีกหนึ่งคู่รักึนดังที่หวานจนหลายคนอิจฉาหนักมาก สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ กับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา คู่รักขวัญใจมหาชนที่มักจะมีโมเมนท์หยอกเอินมุ้งมิ้งกันไปมาผ่านโซเชียลให้แฟนๆ ได้ฟินกันเป็นประจำ แถมยังไปไหนมาไหนตัวติดกันตลอด โชว์หวานบ่อยจนหลายคนถึงกับตาร้อนผ่าว

ก่แนหน้านี้ทั้งคู่ก็เพิ่งจะสาดความหวานโดยการโพสตืภาพคู่สุดสวีท โมเมนท์ที่ทั้งสองคนควงกันไปฉลองวันครบรอบล่วงหน้า ที่เลอบัว ท่ามกลางวิวสวยสุดโรแมนติก พร้อมเขียนแคปชั่น 16.11 เพื่อบอกใบ้ว่า วันครบรอบของทั้งคู่คือวันที่ 16 พฤศจิกายน ก่อนติดแฮชแท็ก #tmanv ซึ่งน่าจะย่อมาจาก เต๋อใหม่ anniversary และอีโมจิลุงกับลิง สัญลักษณ์แทนตัวของทั้งคู่

ล่าสุด(16 พ.ย.) มีโมเมนท์น่ารักๆ ของคู่นี้มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกแล้ว เมื่อหนุ่มเต๋อจัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ส่งฟู้ดทรัคซัพพอร์ตแฟนสาวและทีมงานถึงกองถ่าย ทั้งยังเขียนข้อความติดป้ายไว้บนรถว่า “Davikah Food Support”

งานนี้ สาวใหม่เลยไม่พลาดที่จะแชะภาพโพสต์ลงไอจีเก็บไว้เป็นความทรงจำ ทั้งยังระบุแคปชั่นกำกับว่า “ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ @terchantavit ขอบคุณนะคะ🥳😚💕🐒 surprise #วันทอง อิ่มท้องทั้งกองจ้า🤣” ขณะที่หนุ่มเต๋อก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ใต้ภาพด้วยอิโมจิสุดมิ้งมุ้ง “😘😊🎉❤️” ทำเอาแฟนๆ แห่เข้ามากดไลก์ให้รัวๆ ขยันโชว์หวานถี่แถมยังซัพพอร์ตแฟนเก่งแบบนี้ ขอยกฉายา ‘แฟนดีเด่นแห่งปี’ ให้หนุ่มเต๋อไปเลยค่า!

 

View this post on Instagram

 

A post shared by davikah (@davikah)

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team