ดูหนังออนไลน์
Entertainment

สาดโมเมนท์หวาน! หน่อง ลงรูปคู่ แพรวา ร่วมยินดีในวันรับปริญญา

หวานต่อไม่รอแล้วจ้า! สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม หน่อง ธนา กับนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น แพรวา ณิชาภัทร หลังเปิดตัวชัดเจนแบบไม่มีกั๊กว่ากำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจ ก่อนที่ฝ่ายชายจะโชว์โมเมนท์หวานลงภาพคู่แกรนด์โอเพนนิ่ง เผยช็อตสุดมุ้งมิ้งนาทีที่ แพรวา พิงซบไหล่ยิ้มแก้มปริ จนแฟนคลับแห่แซวกันยกใหญ่

หลังจากนั้น คู่นี้ก็มีโมเมนท์น่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ อย่างก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเพิ่งจะจัดทริปหวานควงกันไปดำน้ำ โดยมี ภัทร์ น้องชายของหน่องร่วมทริปด้วย แต่ถึงจะไม่ได้ไปกันแค่สองคน แต่ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะแชะภาพคู่สวีทหวาน โพสต์ลงไอจีส่วนตัว แถมยังมีโมเมนท์หยอกล้อผ่านโซเชียล เมื่อ แพรวา เขียนแคปชั่นแซวฝ่ายชายว่า “ถ่ายไป 20 คุณหน่องยิ้มอยู่ 3” ทางด้าน หน่อง ก็ได้ตอบกลับเธอว่า “ชั้นยิ้มไป30กว่า!!!” ท่ามกลางเพื่อนพ้องที่แห่เข้ามาคอมเมนท์แซวในความหวานของคู่นี้

ล่าสุด หน่อง ได้มีโอกาสไปร่วมแสดงความยินดีในงานรับปริญญาของ แพรวา ซึ่งแน่นอนว่า เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่แชะภาพคู่โพสต์ไอจี พร้อมระบุแคปชั่นข้อความสั้นๆ ตามสไตล์หนุ่มติสท์ว่า “ยินดี” ในขณะที่ แพรวา ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ใต้ภาพด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดงหนึ่งดวง เป็นอันรู้กันว่า ไม่ต้องพูดเยอะ แต่รักแหละดูออก ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาวแพรวาด้วยเช่นกันน้าค่า!

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team