ดูหนังออนไลน์
Politics

‘บิ๊กตู่’ ลั่นไม่ยึดติดตำแหน่ง แต่ไม่ลาออกเพื่อหนีปัญหา!บิ๊กตู่” ยันรัฐบาลพร้อมรับข้อเรียกร้องจากคนส่วนใหญ่ ลั่นไม่ยึดติดตำแหน่ง แต่ไม่ตัดช่องน้อย “ลาออก” ในขณะที่บ้านเมืองมีปัญหา

นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการรัฐบาลเล่าเรื่อง โดยนารีสโมสร โดยย้ำว่า จุดยืนของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่มีต่อข้อเรียกร้องของกลุ่มผู้ชุมนุมว่า ข้อเรียกร้องใดที่สอดคล้องกับความเห็นของคนส่วนใหญ่ รัฐบาลพร้อมยินดีที่จะรับไปดำเนินการ

ส่วนข้อเรียกร้องใดที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า เป็นความต้องการของประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศ รัฐบาลและนายกรัฐมนตรี ขอสงวนสิทธิ์ที่จะฟังความรอบข้าง

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี ยังย้ำด้วยว่า ไม่เคยยึดติดกับตำแหน่งแต่จะไม่ตัดช่องน้อยแต่พอตัวเพื่อหนีปัญหา จะไม่ละทิ้งหน้าที่ด้วยการลาออก ในขณะที่ชาติบ้านเมืองยังมีปัญหาอยู่ ยิ่งในยามที่ทุกคนต้องช่วยกันประคับประคองประเทศชาติให้ก้าวเดินไปข้างหน้า ยิ่งต้องเร่งแก้ไขปัญหาเร่งด่วน ทั้งการว่างงาน SME สินค้าการเกษตร การบริหารจัดการน้ำ และ โครงสร้างพื้นฐานคมนาคมขนส่ง เพื่อให้ประชาชนมีความสุข

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team