ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เจนนี่ นำทัพศิลปินค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยเพลงใหม่ ยอดวิวทะลุล้าน ภายใน 12 ชม.หลังจากที่นักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เจอมรสุมถาโถมไม่หยุด ตั้งแต่ประเด็นดราม่ากับนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล ลุกลามใหญ่โตไปยังปมอื่นๆ จนเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ทีละประเด็น จนดราม่าต่างๆ ค่อยๆ คลี่คลายไปทีละเรื่อง

ล่าสุด เจนนี่ ก็ได้เดินหน้าทำงานสู้กันต่อไป โดยเมื่อวานนี้(29 ส.ค.) เจ้าตัวได้ถือโอกาสนำทัพศิลปินในค่าย ไม่ว่าจะเป็นน้องสาว ลิลลี่ , ฟลุ๊ค , 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ปวง BUTTERFLY และคนอื่นๆ อีกมากมาย ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “DM มาแล้วจ้า” หลังจากที่ยกโขยงไปถ่ายทำไกลถึงภาคใต้

บอกเลยว่า กระแสเพลงใหม่มาแรงแบบไม่หยุด หลังจากปล่อยเอ็มวีได้ไม่นาน เจนนี่ สามารถพาเอ็มวีเพลง ‘DM มาแล้ว จ้า’ ยอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้าน ภายในเวลาแค่ 12 ชั่วโมงเท่านั้น แถมยังฮอตฮิตติดอันดับ 1 สำหรับคลิปวิดีโอในประเทศไทยที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้อีกด้วย งานนี้เจ้าตัวเลยไม่พลาดโพสต์ขอบคุณแฟนเพลงผ่านเฟซบุ๊กเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ด้วยข้อความระบุว่า “ขอบคุณ 12 ชม. 1 ล้านวิว แห่งความภาคภูมิใจของพวกเรา 💜 https://youtu.be/SG4drA9O1mQ ‘DM มาแล้ว จ้า’ 🌈”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team