ดูหนังออนไลน์
Entertainment

มิตรภาพ F4 ยังอยู่! อีมินโฮ ส่งฟู้ดทรัค ให้กำลังใจ คิมบอม ถึงกองถ่ายซีรีส์มิตรภาพ F4 ยังอยู่! คิมบอม โพสต์ขอบคุณ อีมินโฮ ที่ส่งรถฟู้ดทรัคมาเป็นกำลังใจในกองถ่ายซีรีส์เรื่อง “Tale Of The Nine-Tailed”

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่ม คิมบอม ได้เคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัว @k.kbeom โดยการโพสต์รูปที่ถ่ายกับรถฟู้ดทรัค พร้อมระบุข้อความแสดงความรู้สึกขอบคุณถึงซุปตาร์หนุ่ม อีมินโฮ ซึ่งเปรียบเหมือนเป็นพี่ชายคนสนิทที่รู้จักกันมานาน โดย คิมบอม ได้เรียก อีมินโฮ ว่า ‘อีกน’ ซึ่งเป็นตัวละครของ อีมินโฮ จากซีรีส์เรื่อง “The King : Eternal Monarch” โดยแคปชั่นระบุว่า

“พี่ชาย เพื่อนที่รู้จักมานาน เพื่อนร่วมงานที่ผมไม่สามารถขอบคุณเขาได้เพียงแค่ครั้งเดียว ขอบคุณสำหรับรถทรัค 🚚 tnx! 👑จาก อีกน ถึง อีรัง”🦊”

ซึ่งป้ายที่ติดอยู่บนรถฟู้ดทรัคมีข้อความเขียนไว้ว่า “สำหรับนักแสดงและทีมงานทุกคน ขอให้สนุกและแข็งแรง! ได้โปรดช่วยดูแล บอม ของเราด้วยนะครับ”

อีมินโฮ กับ คิมบอม เคยร่วมงานแสดงในซีรีส์ดังเรื่อง “Boys Over Flowers” ในปี 2009 ปัจจุบัน คิมบอม กำลังมีผลงานแสดงร่วมกับพระเอกหนุ่ม อีดงอุค และนางเอกสาว โจโบอา ในซีรีส์เรื่อง Tale of the Nine-Tailed ทางช่อง tvN

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team