ดูหนังออนไลน์
Entertainment

วาววา ณิชชา ว่าไง? โดนโยงข่าวเมาท์ เพจดังแฉนางเอกสวยมารยาทแย่

หลังจากเพจบันเทิงชื่อดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเมาท์มอยพฤติกรรมที่ไม่น่ารักของนางเอกที่ตอนนี้ไม่ได้เป็นนางเอกแล้ว ถูกเตือนให้สวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้างาน แต่นางเอกคนนี้กลับไม่พอใจ ทำกิริยาชักสีหน้า แล้วยังอ้างว่าเป็นทีมของผู้จัดงาน เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังเคยมีข่าวลือเรื่องมารยาทที่ไม่งามจนต้องโดนปลดงานมาแล้ว แต่ความสวยของเธอก็มีพระเอกมาหลง แต่สุดท้ายก็โดนเทเพราะความเรื่องเยอะ

งานนี้ ทำเอาเหล่าขาเผือกต่างออกมาวิเคราะห์กันอย่างหนัก ซึ่งหนึ่งในคอมเมนต์ก็มีการพาดพิงไปถึงชื่อของดาราสาว “วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด” ทำให้ล่าสุด (29 ต.ค.) สาววาววา ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้กับสื่อมวลชน ยืนยันว่าไม่ใช่ตนเองอย่างแน่นอน เพราะส่วนตัวเป็นคนเคร่งครัดการสวมใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอด ไม่ว่าจะออกไปไหนมาไหน ตั้งแต่ตอนช่วงโควิดเริ่มแรกก็จะใใส่ตลอด ซึ่งแฟนตนเองยังบอกและเตือนตลอดให้ใส่หน้ากาก เพราะต้องป้องกันตัว ซึ่งก็ปฏิบัติทำมาตลอด

ส่วนที่คนตีความว่าเป็นตนนั้น ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะว่ามันไม่ใช่ตนจริง ๆ ไม่รู้ว่าตรงไหนที่ระบุว่าเป็นตน ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น แล้วก็ไม่ได้ไม่ได้สนว่าใครจะเข้าใจผิด เพราะตนรู้ตัวดีว่าทำอะไร และขอยืนยันไม่ใช่ตนแน่นอน และไม่เคยมีเหตุการณ์ที่ว่าทะเลาะกับทีมงานอย่างนั้นเกิดขึ้น ไม่ได้มีแน่ๆ

ที่มา nineentertain

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team