ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หรือจะสละโสด?! จอย ศิริลักษณ์ โชว์กุหลาบขาว การ์ดสุดซึ้ง รัก 10 ปี อันมั่นคงก่อนหน้านี้ดาราสาว จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค เพิ่งจะมีเรื่องน่ายินดี หลังคว้าปริญญาเอกในสาขาอาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมและสังคม คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนๆ ที่ร่วมแสดงความยินดีพร้อมชื่นชมในความเก่งของเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก

นอกจากเรื่องเรียนจะประสบความสำเร็จแล้ว เรื่องความรักของสาวจอยก็ดูจะแฮปปี้ไม่แพ้กัน หลังจากที่คบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการมาได้ 10 ปีแล้ว แถมก่อนหน้านี้ยังเคยโพสต์ภาพสวมแหวนจนหลายคนนึกว่าจะมีข่าวดี แต่ก็ยังไม่มีวี่แววเรื่องแต่งงานสักที

ล่าสุด จอย ได้โพสต์ภาพโชว์ช่อดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ที่ได้มาจากหวานใจลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @joysirilak พร้อมระบุแคปชั่นกำกับว่า “ขอบคุณค่ะ ❤️ กุหลาบขาวช่อนี้ แทนความรัก แทนเรื่องราวมากมาย แทนความทุ่มเท ให้เกียรติ ให้ความสำคัญ และแทนความเข้าใจที่ตรงกันอย่างลึกซึ้งมากพอ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง To be continued”

ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์ภาพการ์ดข้อความสุดซึ้งที่มีข้อความเขียนด้วยลายระบุว่า “สุดที่รัก ความรัก 10 ปี อันมั่นคง จักดำรงต่อไปอย่างยั่งยืน รักที่สุด” โดย จอย ได้ระบุแคปชั่นบรรยายใต้ภาพว่า “เต็มไปด้วยความรู้สึกยินดีที่ได้รักและถูกรัก ขอบคุณค่ะ To Be Continued”

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนท์แสดงความยินดีให้กับความรักอันอบอุ่นของทั้งสองคน งานนี้ก็ไม่รู้ว่า ข้อความที่สาวจอยเขียนบนแคปชั่นว่า To Be Continued จะสื่อถึงอะไรหรือเปล่า? จะใช่ข่าวดีอย่างที่หลายคนคาดเดากันไหม? คงต้องตามลุ้นตามเชียร์กันต่อไป!

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team