ดูหนังออนไลน์
Entertainment

มดดำ ถาม เอิร์ธ เผยแล้ว! หลังถูกตร.ออกเรียกหมายเรียกเอี่ยวปมรถหรูแก๊งพนันออนไลน์

จากกรณีตำรวจได้ออกหมายเรียก “เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์” นักแสดงหนุ่มช่อง 3 ที่เคยรับบท หลวงศรียศ ในละครดัง บุพเพสันนิวาส มามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลในวันที่ 4 พ.ย.นี้ เวลา 10.00 น. หลังมีพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดว่าเป็นผู้ขับรถหรูคันสีน้ำเงินจากบ้านพัก นายแทนไท ณรงค์กูล หนึ่งในผู้ต้องหาเจ้าของ เครือข่ายเว็บพนันหมื่นล้าน เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ไปเก็บไว้โกดังย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี

ความคืบหน้าล่าสุด (27 ต.ค.) พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา เผยในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ระบุว่า จากการที่ตนเองสอบถามไปยัง เอิร์ธ วิศววิท เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า “เดี๋ยวจะออกมาพูดเรื่องทั้งหมดทีเดียว ผมไม่ได้เกี่ยวกับเขา ถ้าผมเกี่ยวผมรวยไปกว่านี้เยอะแล้ว ตอนนี้ก็กำลังรอทนายเพื่อที่จะไปต่อสู้”

ทั้งนี้ น็อต วรฤทธิ์ รายงานต่อว่า จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้น พบว่าดาราหนุ่มเกี่ยวข้องเรื่องการช่วยเหลือทรัพย์สินของนายแทนไทย ส่วนเรื่องความผิดในการพนันออนไลน์นั้นยังไม่พบ และเชื่อว่ามีความสัมพันธ์กับนายแทนไทแน่นอน เพราะสามารถเข้าไปในบ้านและนำรถออกมาได้ หากสอบปากคำพบพยานหลักฐานครบก็จะดำเนินคดีความตามกฎหมาย

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team