ดูหนังออนไลน์
Entertainment

พลีชีพ! ซานิ ขุดภาพเก่า สมัยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ชวนชาวเน็ตเดา คือคนไหน?อีกหนึ่งสาวมากความสามารถที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องสาวอารมณ์ดี ซานิ นิภาภรณ์ หรือ ซานิ เอเอฟ นอกจากผลงานด้านงานเพลงแล้ว เจ้าตัวยังมีงานพิธีกรตามรายการต่างๆ รวมถึงผลงานด้านการแสดงที่ฝากฝีมือมาแล้วนับไม่ถ้วน

แฟนๆ หลายคนคงทราบกันดีว่า ซานิ ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีพัฒนาการความสวยมาไกลมาก ไม่ว่าเจ้าตัวจะไปทำศัลยกรรมจุดไหน อะไรอย่างไร ซานิ ก็มักจะเปิดเผยหมดทุกอย่างแบบไม่มีกั๊ก นอกจากนี้ เจ้าตัวยังมีวินัยในเรื่องของการดูแลรูปร่างเป็นอย่างดี สามารถลดน้ำหนักจนผอมลงกว่า 10 กิโล เรียกได้ว่า สวยเป๊ะทั้งใบหน้าและรูปร่างเลยก็ว่าได้

ล่าสุด ซานิ ได้สร้างรอยยิ้มให้กับชาวโซเชียลด้วยการพลีชีพ งัดภาพเก่าสมัยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @zanizina พร้อมแคปชั่นเรียกเสียงฮา ชวนแฟนๆ เดาว่า เธอคือคนไหน “คุณพรี่ คือคนไหนค้าา ให้เกียรติอายแชโดว์ที่ตา ด้วยการทักให้ถูกคน” นอกจากนี้ เจ้าตัวยังติดแฮชแท็กทิ้งท้ายไว้ว่า #หน้าแบนนมจิ้ดแต่เป็นหลีดคณะ งานนี้ก็ได้มีเพื่อนพ้อง รวมถึงแฟนๆ แห่เข้าเดาพร้อมคอมเมนท์ฮาลั่นกันยกใหญ่

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team