ดูหนังออนไลน์
Entertainment

โต้กระแสเกาเหลา! ‘ไอซ์-กวาง’ ยอมรับ ตบกลางกองจริง เหตุเพราะผิดคิวจากกรณีที่เพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาแฉเรื่องราวของ นางเอกเย็นเจี๊ยบหมดสัญญา โคจรมาเจอกับ นางร้ายเวทีประกวดโมเดล อักษรย่อ ก. ที่ไม่ค่อยจะไม่กินเส้นกันสักเท่าไร นอกจากจะมีประเด็นคอยหาเรื่องกัดแขวะแบบเนียนๆ แล้ว ยังเมาท์กันสนั่นอีกว่า ทั้งคู่ถึงขั้นเข้าฉากตบกันจริงจังสนั่นกอง!?

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนโยงไปที่คู่ของนางเอกสาว ไอซ์ อามีนา กับนางแบบสาว กวาง The Face Thailand หรือ กวาง วรรณปิยะ ร้อนถึงทั้งคู่ต้องรีบออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เคลียร์ประเด็นข่าวเมาท์ที่เกิดขึ้น โดยสาวไอซ์ได้ยอมรับว่า ตบจริง แต่เป็นการพลาดตบ จังหวะอุบัติเหตุ เพราะตนไม่เคยเล่นฉากตบตีจึงไม่ถนัด พอเข้าฉากก็เกิดการเกร็ง กลัวจะโดนจริง เพราะกะระยะไว้แล้ว แต่จังหวะมันพลาดเลยโดนจริง

กวาง พูดสริมขึ้นมาว่า ตอนโดนตบเรียกว่าดาวขึ้นเลย เพราะเข้าตรงด้านข้างเต็มๆ อยากบอกไอซ์เลยว่า อย่าไปตบใครอีก เจ็บจริงๆ

ไอซ์ กล่าวต่อว่า รู้ตัวเลยว่าเป็นคนมือหนัก แต่ทางละครอยากให้มีซีนนี้เลยเล่น ไม่รู้ว่าพลาดได้ยังไง ตนได้ขอโทษกวางไปเรียบร้อยแล้ว และเป็นคนส่งข่าวให้กวางดูด้วยซ้ำ เพราะเพื่อนของตนส่งมาถาม เลยคิดว่า เป็นข่าวโปรโมทละครหรือเปล่า เพราะเรื่องเกิดมาสักพักได้ประมาณเดือนหนึ่งแล้ว

ในขณะที่ กวาง มองว่า เป็นงาน หน้าเซ็ตจบคือจบ ไม่อยากให้มองว่าขัดแย้งกัน เพราะไม่มีอะไรเลย เรื่องแย่งผู้ชายไม่มีแน่นอน แย่งกันแค่ในละคร ปกติคนในกองจะรู้ว่า สนิทกับไอซ์มาก นั่งกินขนมเล่นกันตลอด ตนจึงค่อนข้างงงกับข่าวที่เกิดขึ้น

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team