ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ส่องชุดปาร์ตี้สละโสด ก้อย รัชวิน สวยออร่าจับ ในคอนเซ็ปต์เจ้าสาวสายสปอร์ตนับถอยหลังใกล้ถึงวันสำคัญของชีวิตคู่เข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาวอย่างคู่ของร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน คู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี กระทั่งพี่ตูนได้ตัดสินใจเซอร์ไพรส์ขอก้อยแต่งงานกลางฟิตเนส เมื่อวันวาเลนไทน์(14 ก.พ.) ที่ผ่านมา โดยมีฤกษ์จัดงานแต่งงานในวันที่ 28 พฤศจิกายน นี้

โดยก่อนหน้านี้มีโมเมนท์สุดซึ้งที่ทำให้ว่าที่เจ้าสาวถึงกับน้ำตาซึม เมื่อแก๊งเพื่อนได้นัดรวมตัว จัดเซอร์ไพรส์พิเศษให้สาวก้อย โดยเริ่มจากที่เพื่อนๆ ได้ช่วยกันถือป้ายที่มีข้อความเขียนไว้ว่า “ขบวนแห่ฉลอง #รัชวินสละโสดค่ะ แห่งการรอคอย” ก่อนที่จะจัดปาร์ตี้ฉลองสละโสดริมทะเลแบบ 3 วัน 2 คืน

ก่อนที่ ก้อย จะโพสต์คลิปนาทีสุดประทับใจ ที่ทำให้เจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ พร้อมระบุแคปชั่นบรรยายว่า “3 วันสองคืนที่ผ่านมา ทุกอย่างเริ่มจากจุดนี้ ปาร์ตี้สละโสดที่เกินความคาดหมายสุดๆ เพื่อนเซอร์ไพรส์เก่งมากกกกกกกกกก เซอร์ไพรส์ทุกวัน! ร้องไห้ทุกวัน! ขอตั้งสติแปป เดี๋ยวรูปจะตามมานะคะ🤣🤣🤣 #รัชวินสละโสดค่ะ”

ล่าสุด ก้อย ได้โพสต์ภาพในชุดปาร์ตี้สละโสด ซึ่งมาในคอนเซปต์เจ้าสาวสายสปอร์ตลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ทั้งยังระบุแคปชั่นบรรยายว่า “ชุดปาร์ตี้สละโสดริมทะเลที่เก๋ที่สุด มาในคอนเซปต์เจ้าสาวสายสปอร์ต เต้นได้อย่างคล่องตัวโดย @panya_pj ชอบมากกกกกก ขอบคุณ @mepanya สำหรับชุดที่พิเศษสุดในวันสำคัญอีกวันหนึ่งของก้อยนะคะ♥️ ปล. มือเผลอลบขอลงใหม่น้า รบกวนมาคอมเม้นต์ใหม่ทีค่ะ🤣” งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่เข้ามาชมว่าสวยกันยกใหญ่ นี้ขนาดแค่ชุดปาร์ตี้สละโสดนะยังสวยออร่าเจ้าสาวจับขนาดนี้ ทำเอาหลายคนแทบรอวันจริงไม่ไหวเลยละค่า!

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team