ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แซ่บสนั่นไอจี! ใบเตย เผยลุคสุดเซ็กซี่ พร้อมแคปชั่นเคลียร์ชัด สรุปท้องไหม?หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ได้ควงคู่สามี ดีเจแมน พัฒนพล ไปดินเนอร์มื้อหรูสุดสวีทที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ทั้งยังโชว์หวานโพสต์ภาพคู่สุดโรแมนติกลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @bitoeyrsiam แต่ที่ทำเอาหลายคนโฟกัสหนักมาก คงหนีไม่พ้นแคปชั่นที่ ใบเตย ระบุไว้ใต้ภาพว่า “ยินดีด้วยค่ะ เมียคุณท้องอีกคนแระค่ะ 😻😝” จนทำให้ชาวเน็ตเข้าใจผิดคิดว่า เจ้าตัวกำลังจะมีน้องอีกคนหรือเปล่า?! พากันแห่เข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่

กระทั่งผู้จัดการของ ใบเตย ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า “เมื่อคืนใบเตยไปดินเนอร์ แล้วใส่ชุดไม่ได้ เลยแซวตัวเองว่าท้อง”

ล่าสุด(27 ต.ค.) ใบเตย ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @bitoeyrsiam โดยการโพสต์ภาพเผยลุคแซ่บในชุดเดรสสั้นสุดเซ็กซี่ พร้อมระบุแคปชั่นย้ำชัด ปฏิเสธข่าวลือเรื่องตั้งท้องว่า “ไม่ได้ท้องค่ะ แค่อวบระยะสุดท้าย แต่แบรนด์นี้ชุดเค้าใส่แล้วเอวS Sexy ยั่วตลอด #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม” เป็นอันเฉลยเรียบร้อยแล้วว่า ไม่ได้กำลังตั้งท้องอีกคน แต่เป็นการเล่นมุกแซวตัวเองเฉยๆ เท่านั้นจ้า!

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team