ดูหนังออนไลน์
Politics

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ประกาศนัดรวมพล แสดงพลังออกมาปกป้องสถาบัน 1 พ.ย.นี้!จากกรณีที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ร่ำไห้ประกาศลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน และชี้แจงเกี่ยวกับกรณีที่ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่ง ยืนยันว่าไม่เคยคิดตบเด็กชู 3 นิ้ว แต่หมายถึงคนที่ชูนิ้วกลางให้ขบวนเสด็จฯ และวอนอย่านำเรื่องตนไปต่อว่ามูลนิธิฯ

ล่าสุด (27 ต.ค.) แฟนเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศนัดรวมพลคนไทยที่ยังมีสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่ในหัวใจสวมเสื้อเหลืองกับชมพูมาเจอกันในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ที่วัดพระแก้ว

“กราบขอบคุณทุกๆ ท่านที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทยทั้งประเทศ ผมไม่ได้สร้างความแตกแยก แต่อยากจะสร้างความรักที่มีต่อชาติ ศาสนา องค์พระมหากษัตริย์ ให้สืบต่อไปจนชั่วลูกชั่วหลาน

ถึงเวลาแล้วครับที่พวกเราต้องแสดงให้เขาเห็นว่ายังมีคนไทยอีกหลายสิบล้านคนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพวกเขา เช่น ยกนิ้วกลางให้ขบวนเสด็จฯ ฉีกพระบรมฉายาลักษณ์ เอารูปพระมหากษัตริย์ไปแปะไว้ข้างบันไดเขียนข้อความหยาบคาย ทำคลิปออกมาล้อเลียนพระมหากษัตริย์ จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคายสกปรก

ถ้าขืนเราปล่อยให้สถานการณ์เป็นเช่นนี้ต่อไป ให้พวกเขามาทำร้ายจิตใจเราต่อไปหรือครับ ผมคิดว่าวันข้างหน้าเราอาจจะไม่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ให้พวกเราได้รวมจิตใจของคนไทยทั้งประเทศได้ ผมขอพลังอันเป็นมหาพลังของทุกคนชาวไทยที่ยังมีสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่ในหัวใจ ลุกขึ้นมาปกป้องและเป็นกำลังใจให้พระองค์ท่านด้วยนะครับ

ผมจะไปทุกที่ทุกอำเภอทุกจังหวัดถ้ามีการรวมพลังออกมาปกป้องสถาบันฯ ช่วยกันนะครับ ถึงเวลาแล้วครับที่ต้องให้เขารู้ถึงพลังของพวกเราอย่ากลัวถ้าเราทำในสิ่งที่ถูก กราบท่านนายอำเภอ กราบท่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัดจัดให้พี่น้องประชนด้วยนะครับ ถ้าท่านไม่เริ่มก็คงจะยากที่พี่น้องจะออกมาครับ แล้วผมจะออกไปเดินเคียงข้างทุกๆ ท่านครับ

วันที่ 1 พ.ย. 2563 เวลา 16.00 น. เจอกันที่วัดพระแก้วนะครับ เสื้อเหลืองกับชมพู งามจับตาครับ

วันนี้มีเพจปลอมบอกว่าผมนัดให้ออกมา อย่าไปเชื่อนะครับ หน้าแฟนเพจ ของผมต้อง 9,500,000 คน ถ้าหลักหมื่นอย่าไปอ่านอย่าไปสนใจครับ กราบขอบคุณทุกๆ ท่านครับผม”

กราบขอบคุณทุกๆท่าน ที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทยทั้งประเทศ…

โพสต์โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อ วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team