ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รู้จัก เอิร์ธ วิศววิท หรือ หลวงศรียศ หลังตร.สงสัยพัวพันแก๊งพนันออนไลน์จากกรณีตำรวจเตรียมออกหมายเรียก นายวิศววิท วงษ์วรรณลภย์ หรือ เอิร์ธ นักแสดงหนุ่มช่อง 3 มาให้ข้อมูล หลังมีพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดว่าเป็นผู้ขับรถหรูคันสีน้ำเงินจากบ้านพัก นายแทนไท ณรงค์กูล หนึ่งในผู้ต้องหาเจ้าของ เครือข่ายเว็บพนันหมื่นล้าน เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ไปเก็บไว้โกดังย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี

สำหรับ “เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์” เคยผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายในการประกวด Men’s Health ปี 2013 ซึ่งถือเป็นใบเบิกทางเข้าสู่วงการบันเทิงของเจ้าตัว โดย หนุ่มเอิร์ธ มีผลงานด้านการแสดงที่เป็นที่รู้จักอยู่หลายเรื่องด้วยกัน อาทิ บางระจัน, กำไลมาศ, เดอะคิวปิด ตอนกามเทพจำแลง, บ่วงบรรจถรณ์ ลับหลัง แรงเงา 2 แต่เรื่องที่ทำให้เจ้าตัวโด่งดังเป็นพลุแตก จนหลายๆ คนจดจำได้นั้น คือบทบาทของ “หลวงศรียศ” ในละครดังเรื่อง บุพเพสันนิวาส นั่นเอง

และหากดูในอินสตาแกรมส่วนตัว @earthz_wisawawit ของ หนุ่มเอิร์ธ ก็จะพบว่าเจ้าตัวนั้นมีความหลงใหลในรถหรูซูเปอร์คาร์ (Super Car) เป็นอย่างมาก เห็นได้ชัดจากภาพถ่ายรูปกับรถหรูคันงามหลายคัน ดูแล้วไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ซึ่งก็ไม่รู้ว่า หนุ่มเอิร์ธ จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้หรือไม่ คงต้องรอฟังความจริงจากปากเจ้าตัวจะดีที่สุด

ภาพจาก IG : @earthz_wisawawit

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team