ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หนุ่ม ศรราม เคลียร์ชัด! เหตุอันฟอลไอจี น้องวีจิ ตอบสั้นๆ ถึง น้ำฝน ทวีพร

หลังมีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่าพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อันฟอลโลว์อินสตาแกรม @veeji_theappitak ซึ่งเป็นของ น้องวีจิ ลูกสาวตัวน้อยแล้วนั้น ล่าสุด (27 ต.ค.) หนุ่ม ศรราม ได้ถูกสื่อมวลชนสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว รวมถึงความสัมพันธ์กับอดีตนางงาม น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ ที่หลายคนสงสัยว่ากลับมาคุยกันหรือเปล่า

โดย หนุ่ม ศรราม เผยว่า สาเหตุที่อันฟอลโลว์ไอจี น้องวีจิ เพราะต้องการทำให้เขาใหม่ จะได้อัปเดตพัฒนาการเขา โดยเริ่มทำเองหมด รวมถึงทำช่องยูทูบด้วย ส่วนอินสตาแกรมอันใหม่เวลาเขาโตขึ้นจะได้เห็นพัฒนาการของตัวเขาด้วย จะมีรูปเก่ามาลงด้วย มีทั้งตนถ่ายเอง และมีคนช่วยถ่ายด้วย

ส่วนคอนเทนต์ในช่องยูทูบก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ไปไหนก็ไปด้วยกัน ถ่ายด้วยกล้องมือถือง่ายๆ และเอามาตัดต่อ แฟนๆ ถามว่าทำไมปิดช่องคอมเมนต์ เพราะวีจิยังเล็กมาก ทางช่องยูทูบเลยขอให้ปิดคอมเมนต์ก่อน การแสดงความคิดเห็นก็จะมีผลกระทบต่อเด็กต่อลูก อาจจะให้เขาโตอีกสักพักหนึ่งก่อน แต่เข้าไปกดไลก์ได้

ช่วงนี้ลูกสาวมีพัฒนาการใหม่ๆ ให้เห็นตลอด เขาเริ่มจะหลุดคำพูดมาเป็นคำแล้ว ตอนนี้ก็จะพูด ไปๆ ปะป๊า ชอบนั่งรถเล่น ไปใส่บาตร ถามว่าดูแลตัวเองยังไง ก็ปกติอยู่แล้ว ไม่ได้เกินเลยจากชีวิตประจำวัน มีเวลาก็พาลูกพาแม่ไปกินข้าว จัดสรรเวลายากขึ้นมั้ย ก็ไม่ยาก มีลูกมาปีครึ่งแล้ว งานละครก็รับมากขึ้นมานานแล้ว ทำงาน 30 ปี ทำงาน 7 วันตลอด

ส่วนเรื่องที่ น้ำฝน ทวีพร ออกมาพูดถึงนั้น หนุ่ม ศรราม กล่าวสั้นๆ ว่า  “ผมไม่ขอยุ่งเกี่ยวครับ” (คิดว่าเขาจะเอาชื่อเราไปเกาะกระแสไหม ?) “ไม่ใช่เรื่องของผม ขอไม่ตอบครับ”

คลิปจาก daradaily official

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team