ดูหนังออนไลน์
General

ตะลึง! ยอดกฐิน ‘ไอ้ไข่’ วัดเจดีย์พุ่ง 58 ล้านบาท เจ้าอาวาสตกใจสูงเกินคาดตะลึง! ยอดกฐิน “ไอ้ไข่” วัดเจดีย์พุ่งกว่า 58 ล้านบาท เจ้าอาวาสตกใจสูงเกินคาด เผยมากกว่าปีที่แล้วถึง 40 ล้านบาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท 500 บาท 100 บาท และ 20 บาท วางกองตั้งสูงตระหง่าน และภาพคนกำลังนั่งนับเงิน ซึ่งมีธนบัตรทั้ง 100 บาทและ 20 บาทจำนวนมาก โดยระบุว่า เป็นภาพเงินกฐินวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ที่อำเภอ สิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยเฟซบุ๊ก มนต์รักลูกทุ่งมิวสิค ได้โพสต์ภาพกองธนบัตรมหึมา มีพ่อแม่พี่น้องช่วยกันนับ พร้อมระบุข้อความว่า “ทอดกฐินวัดไอ้ไข่ ได้ประมาณ 58 ล้านบาท เจ้าอาวาสตกใจเพราะได้มากเกินคาด”

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เสร็จสิ้นงานบุญกฐินสามัคคี ปี 63 ของวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ด้วยยอดเงิน 56,552,782.69 (ยอดสรุปขั้นต้น ณ วันที่ 18 ตุลาคม 2563) กลุ่มต่างๆ ก็จะเปิดให้จองวัตถุมงคลรุ่น “ยอดทรัพย์ 64” ต่อไปจนครบ 14 ชุด และเพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบรายชื่อผู้ประสงค์จะใช้สิทธิ์จองของแต่ละกลุ่ม และประมวลผลเพื่อประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์เป็นไปอย่างรวดเร็ว …

ให้ผู้ที่ประสงค์จะใช้สิทธิ์จอง พิมพ์คีย์เวิร์ด ด้วยคำ หรือพยางค์ อย่างน้อย 3 ตัวอักษร เช่น จอง – จองครับ จองค่ะ ฯลฯ….. สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ให้อ่านในโพสต์รับจองของแต่ละกลุ่ม…. จะเปิดจองเวลาไหน ชุดไหน แอดมินกลุ่มจะเป็นผู้พิจารณา

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team