ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ชาวเน็ตเทียบยอดฟอล ญาญ่า VS โฟกัส ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา สวนทางชัดเจน

เป็นโพสต์ที่กำลังถูกแชร์หนักมากในโลกทวิตเตอร์ สำหรับภาพเปรียบเทียบยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมระหว่างนางเอกสาวซุป’ตาร์ ญาญ่า อุรัสยา กับนางเอกสาว โฟกัส จิระกุล อดีตดาราเด็กในภาพยนต์ชื่อดังเรื่อง แฟนฉัน ที่ดูเหมือนจะสวนทางกันอย่างชัดเจนในช่วงเวลา 2-3 วันที่ผ่านมา

โดยยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมของ สาวญาญ่า ลดลงอย่างมาก หลังเจ้าตัวถูกขุดคลิปเมื่อครั้งมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี เทปออกอากาศเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 ซึ่งมีการพูดถึงหนุ่มที่เข้ามาขายขนมจีบพี่สาวแท้ๆ โดยบรรยายลักษณะหน้าตาด้วยคำภาษาอังกฤษว่า So Ugly ที่แปลว่า ขี้เหร่มาก พร้อมกับบอกว่าเธอเป็นคนที่หวงพี่สาวมาก ไม่รู้ว่าผิดหรือเปล่าที่ขอให้หนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบหล่อสักนิดหนึ่ง เพราะบางทีนิสัยดีอย่างเดียวก็ไม่พอ จนเป็นเหตุให้ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าว ต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก มองว่านางเอกสาวไม่ควรแสดงความเห็นในเชิงนี้ต่อบุคคลอื่นเพราะถือเป็นการบูลลี่

ส่วนทางด้าน โฟกัส จิระกุล ที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวแสดงจุดยืนทางการเมืองผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเองอย่างชัดเจน ทั้งยังมีการโต้กลับอย่างเผ็ดร้อนกับกลุ่มคนที่มีความเห็นต่าง ปรากฏว่าในช่วงนี้ ยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมของดาราสาวพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขณะเดียวกัน ก็ได้มีชาวเน็ตคนอื่นๆ นำยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมของดารา-นักแสดงคนอื่นๆ มาเปิดเผยเช่นกัน ซึ่งมีทั้งคนที่นิ่งเฉยไม่ออกมา call out หรือ ออกมาพูดกลางๆ และฝั่งที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน อาทิ แบมแบม GOT7, ไบรท์ วชิรวิชญ์ , ณเดชน์ คุกิมิยะ , แต้ว ณฐพร , ชมพู่ อารยา , น้ำตาล ชลิตา , ก้อย อรัชพร ฯลฯ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team