ดูหนังออนไลน์
General

แพทย์หญิงโพสต์แล้ว หลังถูก ‘หมอเหรียญทอง’ ประกาศไล่ออกกลางดึก!

แพทย์หญิงโพสต์ขอโทษคนไข้ทุกคน หลังถูก “หมอเหรียญทอง” ประกาศไล่ออกกลางดึก เพราะลงชื่อคัดค้านสลายการชุมนุม พร้อมขอโทษที่ครั้งนี้ปล่อยวางไม่ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา หรือ หมอเหรียญทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศไล่ “แพทย์หญิง” คนหนึ่ง โดยระบุว่า ประกาศ รพ.พระมงกุฎวัฒนะ เรื่อง ไล่ออก พญ.จรสดาว ริมพณิชยกิจ เนื่องจาก รพ.พระมงกุฎวัฒนะมีนโยบายชัดเจนไม่รับผู้ร่วมงานที่เป็นแนวร่วมขบวนการอริราชศัตรู

ทั้งนี้ แพทย์หญิงคนดังกล่าวร่วมลงชื่อคัดค้านโดยเป็น 1 ใน 386 แพทย์ที่เห็นว่าการสลายการชุมนุมคืนวันที่ 16 ตุลาคม 2563 เป็นการใช้ความรุนแรง ทั้งๆ ที่การสลายการชุมนุมนี้มีขั้นตอนเป็นลำดับอย่างละมุนละม่อม ไม่ใช่ความรุนแรง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด แพทย์หญิง จรสดาว ริมพณิชย์กิจ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Jarosdao Rimphanitchayakit โพสต์ข้อความระบุว่า ขอโทษคนไข้ทุกคนที่เคยดูแล ต่อไปนี้คงจะไม่ได้เจอกันที่ห้องตรวจเบอร์ 9 อาคาร B ชั้น 3 อีกแล้วนะคะ ขอบคุณที่ให้โอกาสหมอคนนี้ทำการรักษา คุณคืออาจารย์ที่ดีที่สุดของหมอ และญาติๆที่น่ารักคือกำลังใจของหมอในทุกวันที่ทำงาน

ขอบคุณอาจารย์เหรียญทอง แน่นหนา ที่ให้โอกาสศัลยแพทย์ทรวงอกคนนี้ทำงานที่โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เป็นประสบการณ์ 1 ปีกว่าๆอันทรงคุณค่าที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต ขอบคุณแพทย์ผู้ร่วมงานทุกท่าน ขอบคุณทีมพยาบาล RN PN Nurse Aid ทุกคนที่เคยร่วมงานด้วย ขอบคุณที่ให้โอกาสเราได้ทำงานร่วมกัน ขอโทษจริงๆ ที่ครั้งนี้เราปล่อยวางไม่ได้ ต่อจากนี้ ก็ยังไม่รู้ว่าชีวิตจะเป็นอย่างไร คิดว่าคงต้องหาทางเดินของตัวเองต่อไปล่ะนะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Jarosdao Rimphanitchayakit

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team