ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หม่ำ ขอโทษแทน โหน่ง รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ดราม่าเลิฟซีน น้องเฮอริเคน จนร้องไห้ตัวสั่น

เป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากบัญชีอินสตาแกรม @ching100official ของรายการ ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว ทางช่อง เวิร์คพอยท์ ได้เผยแพร่คลิปบางส่วนจากช่วงละครสามช่า ขณะที่ โหน่ง ชะชะช่า เล่นเลิฟซีนกับ น้องเฮอริเคน ทั้งจูบปาก จูบแก้มรัวๆ ไม่หยุด จนน้องเฮอริเคน ซึ่งตอนแรกแค่น้ำตาไหล ร้องไห้หนักขึ้นเรื่อยๆ มือสั่น ตัวสั่น ไม่ยอมลืมตา เท่ง เห็นท่าไม่ดี เลยเข้ามาแทรก ทำเอาชาวเน็ตไม่ขำด้วย และมองว่าเป็นการคุกคามเด็ก

ล่าสุด (16 ต.ค.) ศิลปินตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก ผู้อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชน พร้อมยกมือไหว้ขอโทษแทน โหน่ง ชะชะช่า และทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง โดยระบุว่า “ผมต้องขอโทษแทนโหน่งด้วย ขอโทษแทนบริษัท ขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ (ยกมือไหว้ขอโทษ) บางทีอาจจะไม่เท่าถึงการณ์ด้วย ยังไงก็ได้โปรดให้อภัยพวกผม บางทีเราเล่นกันสนุกเกินเลยไปนิดหนึ่ง คราวหน้าคราวหลังทั้งผม โหน่ง และเท่ง จะแก้ไข ผมขอโทษแทนทุกคนด้วย บางทีเราเล่นจนไม่รู้ตัว ต้องขออภัยอย่างแรงอย่างมากๆ เลยครับ”

“ทั้งสองคนเคยหยอกกันหลายครั้ง เราก็เลยไม่รู้สึกว่ามันจะขนาดนั้น บางทีน้องเฮอริเคนก็ตบหัวจนโหน่งเจ็บก็มี จนโหน่งต้องบอกว่าพอแล้ว ก็เล่นปกติของสองคนนั่นแหละ บางทีก็ไม่รู้หรอก ถีบโหน่งสนุกสนาน แต่ภาพรวมที่ออกมาก็ด้วยวัยด้วยแหละ โหน่งอาจจะเล่นสนุกเกินไป พวกผมก็เล่นสนุกเกินไป ต้องกราบประทานอภัยอย่างแรง อย่างมากๆ เลย ขอโทษแทนอย่างแรงเลยครับ”

ภาพจาก khaosod

“เข้าใจหลังถูกดราม่าหนัก ทุกคนมีสิทธิ์คิดได้ครับ ถูกแล้วครับ บางทีมองต่างมุมกัน คนมองสนุกก็สนุก คนไม่สนุกก็คิดว่าเด็กอายุแค่นี้ มาจูบกันแบบนี้มันไม่ใช่ มันเป็นเรื่องของกาลเทศะของการคุกคาม มันมองได้หลายแง่”

“จากนี้ก็ต้องเบรกแหละ กับการเล่นอะไรแบบนี้ ต้องเบาลง เอาแค่ซอกคอก็พอเดี๋ยวจะบอกมัน (หัวเราะ) ก็ขอโทษ ขอโทษมากๆ ขอโทษแทนหมายเลข 23 อย่างแรงเลยล่ะ (ยกมือไหว้)”

“คุณแม่น้องเฮอริเคนเขาก็รู้สึกครับ แต่จริงๆ คุณพ่อคุณแม่เขาก็มาดูทุกวัน เขาก็สนุกสนานนะ แต่คงไม่นึกว่าจะเป็นแบบนั้น เราเล่นเราลืมนึกไป ยังไงก็ขอประทานอภัยอย่างแรงเลยดีเดียวครับ”

“โหน่งก็มีเครียด นิดๆ หน่อยๆ แต่มันก็เครียดหลายอย่างด้วย งานมันเยอะกว่าผม บางทีมันก็ไม่ค่อยได้หลับได้นอน มันหลายรายการกว่าผมนะ ก็เพิ่งไปถ่ายรายการมาด้วยกัน ก็นั่งหยอกมัน มันก็บอกทำไมไม่ไปรอข้างนอกเดี๋ยวเสียงเข้า ก็บอกมันว่าอยากอยู่กับมึง เป็นห่วงมึง คิดถึงมึง มันก็หัวเราะ คือเพิ่งเจอกันเมื่อวันก่อนเนี่ย”

“เป็นห่วงความรู้สึกโหน่ง แต่ว่าเราอย่าไปเล่น ในสภาวะแบบนี้ไม่ควรไปเล่นไปอำมันนะ เดี๋ยวใจมันจะเสีย แต่ถ้าภาพรวมทั้งหลายทั้งมวล ขอโทษแทนหมายเลข 23 แล้วก็ผมด้วย แก๊งสามช่าด้วย ผู้บริหารด้วย ทีมงานตัดต่อด้วย ต่อไปจะเซฟตี้ให้มากขึ้นครับ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team