ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ออร่าจับ! ก้อย รัชวิน เผยเมคอัพสุดปัง เตรียมพร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาว

นับถอยหลังใกล้ถึงวันสำคัญเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาวอย่างคู่ของร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน คู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานาน กระทั่งพี่ตูนได้ตัดสินใจเซอร์ไพรส์ขอก้อยแต่งงานกลางฟิตเนส เมื่อวันวาเลนไทน์(14 ก.พ.) ที่ผ่านมา โดยมีฤกษ์จัดงานแต่งงานในวันที่ 28 พฤศจิกายน นี้

ก่อนหน้านี้ ตูน-ก้อย ได้เผยโฉมการ์ดแต่งงานที่ทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยลักษณะการ์ดถูกออกแบบเป็นรูปทรงกลมมีซองใส่คล้ายแผ่นเสียงคลาสสิค ใช้ธีมดอกไม้กับสีน้ำเงินเก๋มาก สวยแปลกตา และไม่เหมือนใครจริงๆ โดย ก้อย ได้โพสต์ภาพการ์ดดังกล่าวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความกำกับไว้ว่า “ในที่สุด การ์ดแต่งงานเสร็จแล้วววววว เย้ๆๆ 🥳🥳🥳🥳 หลังจากที่เมื่อวานลง EP.O – จุดStart ไป ทาง Youtube ช่อง Rachwin Journey วันนี้การ์ดก็มาส่งถึงบ้านเลย 💍 EP. ต่อไปจะมาเล่าเรื่องของการ์ดใบนี้ให้ฟังค่ะ ว่ามันมีความหมายต่อเรายังไง ทำไมกว่าจะเสร็จถึงต้องใช้เวลานานขนาดนี้ เพราะมัน “พิเศษ” จริงๆค่ะ 💖”

ล่าสุด ก้อย ได้โพสต์ภาพอัพเดทลุคเมคอัพสุดปัง โดยได้ช่างแต่งหน้าระดับตัวท็อปของประเทศไทยอย่าง ป้อม วินิจ มาเนรมิตลุคเจ้าสาวให้ บอกเลยว่า สวยหวานไร้ที่ติ แถมยังออร่าจับมากๆ โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสต์ภาพดังกล่าวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความกำกับว่า “พรีลิมรอบชุดเจ้าสาว Coming Soon! 🤣🤣” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาชมว่าสวยกันยกใหญ่ พร้อมคอมเมนท์บอกตื่นเต้นแทนว่าที่เจ้าสาว เพราะเหลือเวลาอีกแค่เดือนกว่าๆ ก็จะใกล้ถึงวันสำคัญของชีวิตคู่แล้ว!

อ่านข่าวเพิ่มเติม   

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK