ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นางฟ้าใจบุญ! อั้ม พัชราภา ไม่นิ่งเฉย รุดช่วย 2 พี่น้องผู้พิการ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หลายคนอดชื่นชมไม่ได้ สำหรับซุปตาร์ตลอดกาลอย่างสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ สาวสวยรวยน้ำใจที่ไม่ว่าจะมีงานบุญที่ไหน เป็นต้องได้เห็นสาวอั้มแท๊กทีมแก๊งค์เพื่อนเข้าวัดกันเป็นประจำ แถมเจ้าตัวยังให้ความช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด ไม่ว่าใครที่กำลังเดือดร้อน หรือเจอวิกฤติสถานการณ์อะไร สาวอั้มก็มักจะเป็นคนแรกๆ ที่ยื่นมือให้ความช่วยเหลือแทบทุกครั้ง นอกจากให้ความช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์แล้ว เจ้าตัวยังชอบให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับน้องหมา ด้วยความที่เป็นคนรักสัตว์มาก เวลาใครสุนัขหายหรือเป็นอะไร อั้มก็มักจะใช่ช้พื้นที่บนอินสตาแกรมส่วนตัวช่วยประกาศตามหาให้เป็นประจำ

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊กเพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ออกมาเปิดเผยว่า อั้ม ได้ส่งความช่วยเหลือให้กับ 2 พี่น้อง ผู้พิการครึ่งซีกและพิการทางสายตา โดยทางเพจได้โพสต์ภาพข้อความที่ คู่พี่น้องเคยส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือจากอั้ม พร้อมระบุแคปชั่นว่า “นางฟ้าของผู้ด้อยโอกาส”

โดย อั้ม ได้ทำการส่งถุงยังชีพไปให้ชุดแรก และได้ทำการสั่งซื้อวีลแชร์ , ไม้เท้า เตรียมส่งไปให้เพิ่มเติม โดยทาง 2 พี่น้องได้โพสต์ขอบคุณสาวอั้มด้วยข้อความว่า “ขอขอบคุณพี่อั้มนะครับ ของ ยังชีพ ชุดแรกมาถึงแล้วขอบคุณพี่มากที่ส่งมาให้เรา” งานนี้ทำเอาหลายคนแห่เข้ามาชื่นชมนางเอกสาวกันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่า เป็นสาวสวยที่งามทั้งภายนอกและภายในจริงๆ ขอยกให้เป็นนางฟ้าเดินดินไปเลยค่า!

อ่านข่าวเพิ่มเติม   

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK