ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ออย MUT 2020 ฟาดกลับ ซามีน่า ปมแฉ #นางลูบ เหล่าเพื่อนนางงามโต้ ไม่ได้เล่นของ

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล หลังจาก ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี หนึ่งในผู้ประกวดเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ได้ถูกรับเชิญให้เป็นแขกร่วมพูดคุยในรายการ เรื่องราวร้องตุ๊ดส์ EP.41  โดยซามีน่าได้เล่าถึงช่วงเก็บตัวว่ามีผู้เข้าประกวดรายหนึ่งเป็น “นางลูบ” เล่นของ เล่นไสยศาสตร์ มีเงาติดตามตามตัว และเคยกอดกับเพื่อนนางงาม แล้วเพื่อนได้กลิ่นเหม็นเน่า!?

งานนี้ ทำเอาแฟนนางงามและเหล่านักสืบโซเชียลต่างพากันออกมาวิเคราะห์กันไปต่างๆ นานาว่านางงามคนดังกล่าวเป็นใคร จนส่งผลให้แฮชแท็ก #นางลูบ ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน ก็มีผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 หลายคนออกมาเคลื่อนไหว ยืนยันว่าไม่ใช่ตัวเองกันอย่างรัวๆ

ล่าสุด (13 ต.ค.) ออย-ปิยธิดา โพธิ์ทอง หนึ่งในผู้เข้ารอบ 30 คน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซุบ๊กส่วนตัว Piyathida Phothong โดยระบุว่า “เหนือสิ่งอื่นใดคือเอาความเป็นห่วงของคนอื่นมาพูดทั้งที่เป็นเรื่องจริงมั้ยก็ไม่รู้ คนที่โดนกล่าวหาจะรู้สึกยังไง เล่นของพิสูจน์ได้มั้ยไม่รู้ เเต่นิสัยคนเราพิสูจน์ได้ทันตาเห็น”

นอกจากนี้ ออย ปิยธิดา ยังได้โพสต์เฟซบุ๊กร่ายยาว ฉะถึงอีกฝ่ายด้วย โดยระบุว่า”ทุกคนสู้กันทั้งนั้นค่ะ อย่าเอาความน่าสงสารของตัวเองไปออกรายการพูดทำร้ายคนอื่น ทั้ง ๆ ที่ตัวเองมีโอกาสดี ๆ เข้ามา ออยก็สู้ ทีมไม่มี ชุดสวย ๆ ในเเต่ละวันไม่มี ช่างเเต่งหน้าไม่มี คนดูแลไม่มี ตัวคนเดียวตลอด มีคนช่วยเหลือให้ยืมนู้นบ้างนี้บ้าง มีผู้ใหญ่ใจดี ช่วยทำชุดประจำชาติเเละชุดราตรีให้ ออยขอบคุณมาก ๆ นะคะ ออยไม่เคยขอสปอนจากใคร ไม่เคยไปร้องขอใครว่าไม่มีเงิน มีเท่าไหนใช้เท่านั้น มีอะไรให้ใช้ก็ใช้เท่าที่มี ออยกินของที่ทางกองเตรียมไว้จนอิ่มทุกวัน คดห่อเก็บไว้กินด้วยซ้ำ กินเต็มที่ทุกมื้อเพื่อที่ออยจะได้ไม่ต้องใช้เงิน”

“ออยนอนคู่กับพี่บีน่า เวลาพี่บีน่าชวนลงเซเว่น ออยไม่เคยลงเลย ออยบอกพี่บีน่าตลอดว่าออยมาออยมีเงินเเค่ไม่กี่ร้อย ออยไม่อยากใช้ พี่บีน่าก็น่ารัก บอกว่าจะช่วยหางานให้ทำ เป็นพี่ที่ดีมาก ๆ พี่ในกองช่วยเหลือออยตลอด ทุก ๆ คน สอนเเนะนำออย บอกชี้ในสิ่งที่ถูกต้อง ออยไม่เคยเรียนเดิน หัดซ้อมตามยูทูบตามมีตามเกิด ไม่รู้ว่าการวางตัวที่ถูกต้องเป็นเเบบไหน ปีนี้เป็นปีเเรกของออย อะไรที่ออยทำผิดพลาดไปออยขอโทษจริง ๆ ออยจะไปพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น ออยมีโอกาสได้เข้าไปเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากมายตอนอยู่ในกอง ออยก็ขาดรายได้เหมือนกันเพราะออยเข้ากองหลายวัน ออยหยุดเรียนด้วย หยุดขายของด้วย ผลกระทบก็มีพอสมควร เเต่ออยคิดเเค่ว่า ความรู้ ประสบการณ์ มิตรภาพที่ได้จากในกองมันคงหาซื้อที่ไหนไม่ได้ ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสนะคะ เเละออยไม่เเฮปปี้กับคนที่เขากล่าวหาว่าเป็นออย ที่เล่นของบ้าบออะไรนั้น ถ้าเล่นจริง ๆ จะเล่นให้ตัวเองรวยไปเลยค่ะ เเล้วก็จะเล่นให้มงไปเลยด้วย ไม่ใช่มาตกตั้งเเต่รอบเเรกเเบบนี้ 🙂

#พูดอะไรเเล้วคนอื่นเดือดร้อนพอได้เเล้วนะสงสารคนที่ถูกกล่าวหาบ้าง
#มีคนหาว่าออยร้อนตัวทั้ง ๆ ที่กล่าวหาออยอยู่เเล้วออยต้องรู้สึกยังไงต้องอยู่เงียบ ๆ เเล้วโดนเคาะหรอ
#ออยไม่สนุกด้วยเรื่องไร้สาระนี้ 2020 แล้วสติ
#ที่บ้านพ่อเเม่ยายเป็นห่วงกลัวว่าจะมีเรื่องอะไร
#นึกถึงครอบครัวคนที่ถูกกล่าวหาบ้างมั้ย
#พูดไปเลยค่ะว่าเป็นใครคนอื่นอีก 28 คนจะได้ไม่เดือดร้อน”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team