ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เผยคำสอน คุณปู่ไพวงษ์ ถึง น้องปีใหม่ ต้องรู้จักเสียสละ ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส

มีโมเมนท์สุดอบอุ่นของคู่คุณปู่กับหลานรักออกมาได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ สำหรับ “คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์” คุณพ่อของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับหลานสาวสุดที่รักอย่าง “น้องปีใหม่” คู่ปู่หลานที่ได้เจอกันแทบทุกอาทิตย์ อย่างที่หลายคนได้เห็นความเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมของคุณปู่ไพวงษ์ ที่มักจะโพสต์ภาพอัพเดทความน่ารักของ น้องปีใหม่ เป็นประจำ

อย่างล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ ก็เพิ่งจะโพสต์ภาพ น้องปีใหม่ กับ น้องโคโม่ หลานสาวที่น่ารักทั้ง 2 คน ขณะที่กำลังสวมเสื้อยืดคอลเลคชั่น LittleMiracle ซึ่งเป็นสินค้าจากมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จัดจำหน่ายเพื่อนำรายได้สนทนทุนซื้อเตียงและครุภัณฑ์การแพทย์ สำหรับห้องผู้ป่วยเด็กวิกฤติ(ไอซียู) โดยทาง คุณปู่ไพวงษ์ ได้ช่วยโพสต์โปรโมทสินค้า พร้อมระบุข้อความว่า

“ชวนสนับสนุนสินค้ามูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กับเสื้อยืด คอลเลคชั่น LittleMiracle ราคาตัวละ 290 บาท รายได้จากการจำหน่าย เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเตียงและครุภัณฑ์การแพทย์ ห้องผู้ป่วยเด็กวิกฤติ(ไอซียู) โครงการ Little Miracle ปาฏิหาริย์เล็กๆเพื่อผู้ป่วยเด็กไอซียู สั่งซื้อได้ทางไลน์ Line:@givetochild #มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก #สร้างอนาคตของชาติสร้างสุขภาพเด็กไทยให้แข็งแรง หรือบริจาคได้ที่ www.givetochild.com #peamaitae”

นอกจากนี้ คุณปู่ไพวงษ์ ยังได้เขียนคอมเมนท์เพิ่มเติม เผยคำสอนถึงหลานสาวทั้งสองคนด้วยข้อความระบุว่า “ปีใหม่ และโคโม่ โชคดี เกิดมาท่ามกลางความอบอุ่นก็ต้องเสียสละ ให้โอกาส ช่วยเหลือพวกน้องๆที่ไร้โอกาสด้วย”

อ่านข่าวเพิ่มเติม   

SAWINEE WANGMANOWPITAK