ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ทนายนิด้า สงสารลูกของ ซาร่า เตือนชาวเน็ต คอมเมนท์นึกถึงจิตใจเด็กด้วย

หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ยอมรับว่า ตอนนี้ได้ให้กำเนิด น้องเอมมิลี่ ลูกสาวคนที่ 2 พ่อของน้องคือ วาดิม นายแบบชาวยูเครน ซึ่งเดิมทีมีแพลนแต่งงานกันในช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่ติดเนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้ต้องเลื่อนออกไปก่อน พร้อมยืนยันยังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกกันตามที่เป็นข่าว

ต่อมานักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้โพสต์ไอจีประกาศถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่า กลัวว่าเรื่องราวจะยืดเยื้อและส่งผลกระทบต่อลูกชาย ส่วนเรื่องโรงเรียนในเมื่ออีกฝ่ายได้ตัดสินใจเลือกที่เรียนใหม่ให้ลูกแล้ว ตนก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจ จากนี้ตนจะขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกเอง และจะมอบให้ในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ เพราะอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่หามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียว และขอให้จบทุกเรื่องเพราะไม่อยากให้ลูกรู้สึกเจ็บปวดหากโตมาแล้วต้องเห็นข่าวที่เกิดขึ้น ทั้งยังทิ้งท้ายข้อความฝากถึงลูกชายว่า “สิ่งที่แด๊ดดี้ตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าลูกจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น แด๊ดดี้ไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของลูก แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกัน แต่แด๊ดดี้ยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของลูกเสมอและตลอดไป”

ล่าสุด ทนายความนิด้า ทนายความชื่อดัง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กเพจเกี่ยวกับเรื่อง หลังเกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ขึ้นอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสต์ข้อความระบุว่า

“ชั่วโมงนี้สงสารลูกซาร่าทั้ง 2 คน เลือกเกิดก็ไม่ได้ เลือกเป็นก็ยังไม่ได้ คอมเมนท์ใดๆ กันนึกถึงจิตใจเด็กด้วยนะคะ”

งานนี้ก็ได้มีแฟนเพจเข้ามาเห็นด้วยเป็นจำนวนมาก โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ลูกๆของเขาน่ารักมากนะคะ ชื่นชมในความเป็นแม่ที่ยังรักและเลี้ยงดูลูก (โดยเรื่องส่วนตัวของเขานั้นเราคนนอกไม่ควรพูดถึงหรือพาดพิงให้เขาเสียหาย) ทุกคนต่างก็มีปัญหาส่วนตัวด้วยกันทั้งนั้น ให้กำลังใจในการเลี้ยงลูกต่อไปค่ะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK