ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ต่อ ให้กำลังใจ แอฟ เชื่อว่าจะกลับมาได้ หลังอีกฝ่ายยอมรับรู้สึกไม่มั่นใจ

หลังจากที่ละครเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา แถมยังได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ ละครเป็นอย่างดี นางเอกของเรื่องอย่าง แอฟ ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเผยความในใจ ยอมรับว่า แอบรู้สึกไม่มั่นใจ ว่าจะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้เหมือนเดิมไหม เพราะห่างหายจากงานแสดงไปนานถึง 8 ปี แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ดี เลยทำให้รู้สึกมีความสุข ทั้งยังแสดงความขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนที่แฟนๆ มอบให้ ทำให้เธอและทีมงานมีกำลังใจในการลุยถ่ายทำกันต่อไป

ทางด้านพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ก็ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องที่ แอฟ กังวลว่า ตนคิดว่า อีกฝ่ายน่าจะแอบมีกังวล แต่ตนไม่รู้สึก เพราะไม่เคยทำงานด้วยกันมาก่อน เลยไม่รู้ว่าปกติธรรมชาติเวลาทำงาน อีกฝ่ายจะประมาณไหน แต่คิดว่า เขาน่าจะผ่านความเครียด ความกดดันอะไรกับตัวเองมาเยอะแล้ว

มันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เพราะเป็นการกลับมาในรอบ 8 ปี ขนาดตัวเองยังรู้สึกตื่นเต้นเลย อีกฝ่ายก็น่าจะตื่นเต้นมาก ได้คุยกันก่อนละครออนแอร์วันหนึ่ง อีกฝ่ายบอกว่า เขาไม่มั่นใจ ตนก็พยายามให้กำลังใจว่า เชื่อดิเราเป็นพาร์ตเนอร์คุณนะ เราเชื่อว่าคุณจะกลับมาได้ วันนี้ก็มีบอกไปว่า welcome back แบบยินดีด้วย สู้กันต่อ เพราะละครยังถ่ายไม่เสร็จ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK