ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แอฟ หายไป 8 ปี ยอมรับไม่มั่นใจ จะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้ไหม?

ออนแอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครที่หลายคนจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” หลังจากที่ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อคืนที่ผ่านมา(30 ก.ย.) แถมยังได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ ละครเป็นอย่างดี กลายเป็นที่พูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

ทางด้านนางเอกของเรื่องอย่าง แอฟ-ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเผยความในใจ หลังจากที่ละครออกอากาศ โดยเจ้าตัวยอมรับว่า แอบรู้สึกไม่มั่นใจ ว่าจะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้เหมือนเดิมไหม เพราะห่างหายจากงานแสดงไปนานถึง 8 ปี แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ดี เลยทำให้รู้สึกมีความสุข ทั้งยังแสดงความขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนที่แฟนๆ มอบให้ ทำให้เธอและทีมงานมีกำลังใจในการลุยถ่ายทำกันต่อไป

“8 ปีที่หายไป สารภาพว่าบางทีก็ไม่มั่นใจ ว่าจะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้เหมือนเดิมไหม แต่จากกระแสการตอบรับ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ep.1 เมื่อคืนนี้ ทำให้แอฟมีความสุขมากที่ได้กลับมาสร้างความสุขให้คนดูอีกครั้ง ที่สำคัญคนดูยังต้อนรับ ไม่ได้รู้สึกแบบนี้นานแล้วค่ะ อารมณ์ลุ้นละครออนวันแรกสมัยเด็กๆ แอฟขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณที่สุดค่ะ แอฟและทีมงานมีกำลังใจลุยถ่ายทำกันต่อไป ฝากขอให้ติดตามกันไปตลอดนะคะ 😊🙏🏻❤️ #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

SAWINEE WANGMANOWPITAK