ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดราม่า ‘เฌอเอม MUT 2020’ ล่าสุด! แฟชั่น&แฮร์ สไตล์ลิสต์ โดดร่วมวง เล่าความจริงอีกมุม!

จากกรณีดราม่าปมผู้จัดการนางงามตัวเต็งจากเวที Miss Universe Thailand 2020 แฝงตัวเป็นทีมงานในกองประกวด จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสื่อสังคมโซเชียล และส่งผลให้แฮชแท็ก #เฌอเอม ของนางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ผู้เข้าประกวด ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

ล่าสุด ได้มีผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์รายหนึ่ง ซึ่งทำงานในสายแฟชั่นและเป็น “แฟชั่น&แฮร์ สไตล์ลิสต์” ที่ร่วมงานกับ เฌอเอม ชญาธนุส อยู่บ่อยครั้ง ได้ออกมาวีตข้อความเล่าความจริงอีกมุม โดยระบุว่า

(1) น้องเองก็ไม่ได้ปกปิด เราทำงานในสายแฟชั่น ทำ fashion stylish กับ hair stylish ร่วมงานกับน้องบ่อย ก่อนหน้า 1 วัน ที่น้องจะไปสมัคร#missgrandthailand2020 เราทำงานด้วยกัน เป็นงาน MV ของ Getsunova (วันนั้นเราทำผมให้น้อง) ตาม breakdown วันนั้นคือต้องถ่ายถึงตี 4
.
(2) น้องมีผู้จัดการมาด้วยชื่อ คุณนัท (ไม่ใช่คนที่เป็นข่าว) คอยจัดการเรื่องรูป + เอกสารการสมัคร เรื่องจอง รร. ที่ใกล้สถานที่สมัคร #missgrandthailand2020 และอยู่กับ #เฌอเอม ตลอดเวลาจนถ่ายงานเสร็จ แล้ววันนั้นก็มีประกาศจากกองว่าขยายอายุของผู้สมัคร น้องก็รู้วันนั่น ยังมีบ่นกับเราอยู่เลย
.
(3) แล้ววันนั้นน้องก็ยังไม่มีแบรนด์ไหนที่จะสนับสนุนเสื้อผ้าเลย น้องบอกมีแค่ชุดที่จะใส่ไปสมัคร Miss Universe Thailand 2020 พรุ่งนี้ น้องบอกติดต่อยืมแบรนด์ La boutique เองด้วย เราก็เลยแนะนำแบรนด์ อื่นๆ ที่เหมาะกับน้อง แบรนด์ที่พีอาร์เขาใจดี ให้ยืมง่าย ให้น้องไป
.
(4) นางงามคนอื่นๆ มีพี่เลี้ยงค่อยตัดสินให้ แต่เราเห็น #เฌอเอม ตัดสินใจเองทุกอย่างเลยเหมือนส่งตัวเอง น้องตัดสินใจเลือกช่างแต่งที่จะแต่งไปสมัคร #MissUniverseThailand2019 ด้วยตัวเองน้อง “จ้าง” ช่างแต่งหน้า+ทำผม ที่แต่งให้กับมิเรียมมาสมัครในปีที่แล้ว ถ้านางงามคนอื่นมีพี่เลี้ยงแต่งให้
.
(5) หลังจากวันสมัคร ทางกองได้มีกิจกรรม work shop ทาง #เฌอเอม ได้ให้ ผจก.ที่ชื่อคุณนัท ติดต่อเรามาทางไลน์ ตกลงจ้างเราไปทำผม น้องบอกทางกองบรีฟกับผู้เข้าประกวดทุกคนให้ทำแบบธรรมชาติ เพราะในกองจะมี work shop ถ่ายรูป แล้วมีช่างชิ บีเอสซีต่างๆ มาเติมให้
.
(6) วันนั้น น้องยัง งงๆ อยู่เลยว่าเขาให้ใส่เสื้ออะไรไป น้องเลยเตรียมเชิ้ตขาว กับเสื้อยืดกองสีดำ ไว้ ถ้าน้องรู้ก่อนจริง วันนั้นคงไม่วุ่นวายจนเกือบสาย… ทำเสร็จกลับมาถึงบ้านก็ได้รับเงินค่าจ้างทำผมจากน้อง น้องให้ผจก. (คุณนัท) ส่งสลิปการโอนมาให้ เราเห็นว่าน้องจัดการเองทุกอย่างนะ
.
(7) #เฌอเอม ตอนยังไม่เป็นกระแส ก็ยังไม่ได้ชุดโพเอมนะ มาได้ตอนหลังนี้เอง เราเลยหายห่วง แล้วอีกอย่าง 1 เราไม่รู้ว่านางงามคนอื่นๆ เขาจ้างช่างแต่งหน้าทำผมกันเองไหม หรือมีพี่เลี้ยงที่ส่ง แต่งหน้าทำผมให้ หาชุดให้ อันนี้ไม่รู้จริงๆ เพราะเราไม่ใช่ช่างสายนางงาม ไม่เคยส่ง

ทั้งหมดนี้เราพูดจากความรู้สึกที่เคยได้ร่วมงานกับ #เฌอเอม มาตั้งแต่นางบอกว่าจะไปเสี่ยงดวงที่มิลานแล้ว ก็เห็นนางดิ้นรนจัดหาเอเจนซี่เองนะ ไปแบบเงียบๆ ด้วย จนล่าสุดนางบอกจะลงประกวด #MissUniverseThailand2020 เราก็เอาใจช่วย ที่ออกมาเล่าก็เพราะเห็นความตั้งใจจริงๆ ของนาง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team