ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ใหม่ สุคนธวา ตามหาหนูน้อยขายนมเปรี้ยว หาเงินดูแลน้องที่พิการกับคุณยาย

สวยรวยน้ำใจจริงๆ สำหรับคุณแม่คนสวย ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร คุณแม่ป้ายแดงที่กำลังตั้งครรภ์ลูกชายใกล้คลอด นับถอยหลังอีกแค่ 2 เดือนเท่านั้น อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า ใหม่ เป็นอีกหนึ่งสาวใจบุญที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น เวลาเห็นใครเดือดร้อนเจ้าตัวก็มักจะยื่นมือให้ความช่วยเหลือตามกำลังเท่าที่จะทำได้ อย่างก่อนหน้านี้เธอก็ได้เพิ่งจะจัดทำโครงการดีๆ ช่วยเหลือค่าทำคลอด สำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาด้านการเงิน ทั้งหมด 12 เคสด้วยกัน จนหลายคนอดชื่นชมไม่ได้

ล่าสุด ใหม่ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @maisukhon ประกาศตามหาเด็กที่อยู่ในรูป ซึ่งเป็นเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังห้อยกระเป๋าขายนมเปรี้ยว เพื่อดูแลน้องที่พิการกับคุณยาย ซึ่งเธอมีความประสงค์ที่อยากให้ความช่วยเหลือเด็กคนนี้โดยรายละเอียดระบุว่า

“ใครรู้จัก หรือ เคยอุดหนุนน้องคนนี้บ้างคะ? ถ้าทราบรบกวนช่วยติดต่อให้หน่อยนะคะ ใหม่อยากช่วยอุดหนุนน้องเขาค่ะ อายุ13ปี ลาออกจากโรงเรียน เพื่อดูแลน้องที่พิการกับคุณยาย มีคนบอกว่าน้องขายนมเปรี้ยว แถวๆแม่น้ำอะไรสักที่ ที่นครสวรรค์ ใหม่อยากช่วยอุดหนุนน้องเขาค่ะ เผื่อน้องจะได้เอาเงินไปช่วยครอบครัวได้บ้าง(ไม่ได้เยอะมาก เท่าที่แม่ท้องคนนี้พอมี) หรือ ไว้เรียนต่อได้บ้าง ไม่มากก็น้อย น้องเขาจะได้เรียนต่อค่ะ ยังไม่ถึงวัยทำงาน แต่ก็มีเหตุจำเป็นทางครอบครัวเลยต้องเสียสละอนาคตตัวเองเพื่อน้อง

รวมทั้ง ใหม่เกิดในวงการบันเทิงได้ เพราะเวทีนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ค่ะ ชนะที่1มา ปี2002 เลยอยากตอบแทนบุญคุณนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ ด้วยการอุดหนุนด้วยค่ะ เหมือนได้ช่วย2ทาง ใหม่ส่งเสริมพนักงานขายนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ทุกครั้งและทุกคนค่ะที่ผ่านมา19ปี ถ้าเจอจะต้องซื้อทุกครั้ง เหมาตลอด เพราะใหม่ถือได้ว่า เราเกิดมา ได้งาน ได้เงินจากนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ มีชื่อเสียงจากเวทีนมเปรี้ยวนี้จริงๆ พูดได้เต็มปาก100% ถ้าไม่มีนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ และไม่มีเวทีนี้ สุคนคงลำบากและไม่สุขสบายแบบนี้แน่ๆ #สาวดัชชี่2002 #เวทีนมเปรี้ยว #ดัชมิลล์ #ดัชชี่ #รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ #ตอบแทนทุกครั้งที่เจอพวกพี่ๆพนักงานขาย #ก้าวหน้าแล้วอย่าลืมก้าวแรก

(***เคสอื่นไม่ต้องทักมายืม มาขอ มากู้ มาเบิกนะคะ เพราะไม่ได้รวยค่ะ ช่วงนี้แม่ท้องก็ไม่ได้รับงานอยู่แล้ว รายได้ก็ไม่ได้มีค่ะ ที่จะช่วยนี้ เป็นเงินส่วนตัวที่มีอยู่ไม่เยอะ แต่อยากจะช่วยแบบตัวเองไม่ลำบากค่ะ และถ้าใหม่อยากจะช่วยเคสไหน เดี๋ยวคิดและช่วยเองค่ะ ไม่ต้องติดต่อมาหรือร้องขอ ทุกช่องทางเป็นพื้นที่ส่วนตัว เคารพกันด้วยนะคะ ส่งมายืมเงินมาขอเงินกันทุกวันวันละเป็น100ข้อความ เกรงใจคนท้องไม่รับงานบ้างค่ะ อย่ามาเอาเปรียบและเบียดบังเงินคนท้องเลยค่ะ มันบาป)”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK