ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ไมค์ พิรัชต์ เคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์แคปชั่นนี้ลงไอจี ชาวเน็ตแห่กดไลก์รัวๆ

จากกรณีที่นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ยื่นคำร้องต่อศาล ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ โดยยืนยันว่า การเซ็นรับรองบุตรเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย คือขอมีอำนาจปกครองร่วมกับแม่เด็กและขอสิทธิเยี่ยมเยียนตามสมควร ไม่ใช่เป็นการพรากลูกออกจากแม่ ก่อนที่ต่างฝ่ายจะออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ตามที่ได้เสนอข่าว

โดย หนุ่มไมค์ยอมรับว่า ตนประสบปัญหาด้านการเงินเนื่องจากสถานการณ์โควิด ทำให้ไม่สามารถไปทำงานที่ประเทศจีนซึ่งถือเป็นรายได้หลัก จนทำให้การเงินขัดข้อง นอกจากค่าใช้จ่ายเรื่องลูกที่ต้องรับผิดชอบทั้งหมดแล้ว เจ้าตัวยังต้องดูแลบริษัทและทีมงาน ทำให้ต้องเซฟค่าใช้จ่ายบางส่วน รวมถึงเงินเดือนของตัวเอง

กระทั่ง แม่ตุ๊ก ปราศัย คุณแม่ของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @tuktuktuk555 โดยการโพสต์ภาพที่ถ่ายกับรถหรูยี่ห้อ Porsche ที่ลูกชายเคยซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อปี 2018 พร้อมระบุข้อความกำกับว่า “ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอด แต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้ และได้ขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ”

ก่อนที่หนุ่มไมค์จะโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @m1keangelo ระบุว่า “When you make peace with the things that hurt you, they will no longer have control over your emotions🦾” แปลเป็นภาษาไทยว่า “เมื่อคุณทำจิตใจให้สงบกับสิ่งที่เข้ามาทำร้าย สิ่งเหล่านั้นก็จะไม่มีผลอะไรกับอามณ์ความรู้สึกของคุณอีกต่อไป”

ล่าสุด(25 ก.ย.) ไมค์ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง โดยครั้งนี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ เผยข้อคิดดีๆ โดนใจหลายคนว่า

“เราไม่จำเป็นต้องยืนในที่ที่ดีที่สุดหรอก…แค่ยืนในที่ที่ทำให้เรามีความสุขได้ก็พอ”

งานนี้ก็ได้มีแฟนๆ แห่เข้ามากดไลก์ให้รัวๆ เพราะเห็นด้วยกับแคปชั่นของนักร้องหนุ่ม ทั้งยังคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK