ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กุ๊บกิ๊บ รุดกราบหลวงปู่ขาว หลังฝันถึงถ้ำแห่งหนึ่ง ได้ยินเสียงคนเรียก?

ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในอ่าน เมื่อดาราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @gggubgib36 เล่าเรื่องราวหลังจากที่เจ้าตัวฝันว่า ได้เดินเที่ยวเล่นในถ้ำแห่งหนึ่ง และได้ยินเสียงคนบอกว่า ให้มากราบหลวงปู่ขาวโดยเร็ว ก่อนที่ตัวเธอจะสะดุดตื่น และได้ทำการเสิร์จหาจึงพบกับ “หลวงปู่ขาวในถ้ำ” จน กุ๊บกิ๊บ ถึงกับตกใจเพราะภาพบรรยากาศในวัดที่เสิร์จเจอตรงกับที่เจ้าตัวเห็นในฝัน จึงได้ชวนคุณสามี บี้ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น ไปกราบไหว้หลวงปู่ขาว ที่วัดใน จ. หนองบัวลำภู

“Thailand 🙏🏻❤️ มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นกับกิ๊บเมื่อวันก่อน คือกิ๊บฝันถึงถ้ำแห่งหนึ่งฝันว่ามาเดินเที่ยวเล่นและได้ยินเสียงคนเรียกบอกว่าให้มาเร็วมากราบหลวงปู่ขาว มากราบขอพรท่านเร็ว พระท่านจะให้พร พอกิ๊บมองลงไปที่ถ้ำก็เจอกับภาพพระสี่เหลี่ยมสีขาวเหมือนในรูป(เลื่อนดูไปเรื่อยๆ) และกำลังจะเพ็งมองอีกทีว่าพระท่านคือใครก็ตกใจตื่นเสียก่อนเพราะโทรศัพท์มา

พอตื่นขึ้นมาก็เลยรีบเสริจ์หาจากกูเกิ้ลถึงชื่อของพระท่านกิ๊บเสริจว่า “หลวงปู่ขาวในถ้ำ” ภาพของท่านก็ขึ้นมาก็ตกใจมากว่ามีพระนามนี้จริงๆและเมื่อเปิดรูปวัดยิ่งตกใจกว่าเพราะภาพบรรยากาศในวัดคือภาพทั้งหมดที่กิ๊บเห็นในฝันและจำได้ จึงรีบชวนบี้จองตั๋วมาที่ จ. หนองบัวลำภู มาที่วัด พาบี้มากราบท่านทำบุญแทนกัน (เพราะกิ๊บเป็นคริสต์)

เมื่อมาถึงวัดคือตกใจที่สุดเพราะทุกอย่างทุกที่เหมือนในฝันเลย และในถ้ำที่กิ๊บฝันเห็นหลวงปู่ก็คือที่ๆหลวงปู่นั่งอยู่ตรงนั้นมากที่สุด ซึ่งหลวงปูได้มรณภาพลงแล้วเมื่อปี 2526 นับเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับกิ๊บมากแต่กิ๊บถือว่าเป็นบุญที่ได้มาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของไทย พุทธศาสนิกชนคนไหนยังไม่เคยมากราบไหว้ลองมาดูนะคะ เห็นว่ากำลังจะมีกฐินด้วยวัดเริ่มเก่ามากละนะคะต้องการ การทะนุบำรุงอย่างมาก #กลับละนะจ๊ะหนองบัวลำภู #รีบบินกลับไปรับลูกจ้า #วัดถ้ำกลองเพล

ปล. เลื่อนดูรูปนะคะที่กิ๊บฝันเห็นแปลกดีค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ 🙏🏻 ใครมีประสบการณ์หรือเคยมารู้จักมาเล่ากันนะคะ และขอบพระคุณพี่ชาย @dj_man9999 ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับหลวงปู่ขาวนะคะ”

  

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK