ดูหนังออนไลน์
Entertainment

สลด ดีเจหนุ่ม พูดถึงงานศพตัวเอง ก่อนชนดับ เพื่อนแห่อาลัย

จากกรณี ก๊อง-อรรณพ พูนศรีพัฒนา อายุ 33 ปี อาชีพดีเจเปิดเพลง ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต บริเวณปากซอยรัชดาภิเษก 32 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม. ซึ่งเป็นช่วงทางโค้ง 100 ศพ ฝั่งตรงข้ามศาลอาญารัชดา เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา

สำหรับ ดีเจก๊อง อรรณพ มีชื่อในวงการดีเจว่า ดีเจก๊องแก๊ง จบปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ปัจจุบันมีอาชีพเป็นดีเจในสถานบันเทิงต่างๆ รวมทั้งเคยเป็นผู้เข้าร่วมรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ เมื่อปี 2558

ทั้งนี้ โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป ดีเจก๊อง เคยให้สัมภาษณ์รายหนึ่งในยูทูบถึงความสำเร็จในการทำงานเป็นดีเจ แม้เรียนจบสถาปัตยกรรมศาสตร์ แต่หลังจากทำงานได้เพียง 2 เดือน ก็ตัดสินใจลาออก เพราะรู้ว่าไม่ใช่งานที่ตนเองชอบ และหันมาทำงานที่ตนเองสนใจงาน คือการเป็นดีเจ จนมีรายได้หลักแสนต่อเดือน โดยความฝันที่ใหญ่ที่สุดคือการไปเล่นในเทศกาลดนตรีทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland)

“ผมเกิดมา คิดว่าผมต้องทำในสิ่งที่รัก ผมจะไม่ทำในสิ่งที่ผมรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อ รู้สึกไม่สนุก ไปตลอดชีวิตของผม”

โดยล่าสุด พบว่า บัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Annop Poonsripattana ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัว ดีเจก๊อง อรรณพ ได้มีพี่น้องในวงการดีเจ รวมถึงเพื่อนสนิทและคนที่รู้จักต่างเข้ามาแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ ยังพบว่า เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา ดีเจก๊อง อรรณพ ได้มีการแชร์โพสต์ของแฟนเพจเฟซบุ๊ก “ลำพัง หน้าลำโพง” ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Annop Poonsripattana ซึ่งเป็นโพสต์ที่มีการถามว่า “อยากเปิดเพลงอะไรในงานศพตัวเอง” โดยดีเจหนุ่มได้เขียนแคปชั่นในโพสต์ดังกล่าวว่า “เมาคลีรั่วสัส”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team