ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ไม่ได้ดราม่า แค่อยากระบาย เบิ้ล ปทุมราช เผยเหนื่อยเหลือเกิน ได้แค่เก็บเรื่องจริงไว้ในใจ

ทำเอาแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจกันยกใหญ่ เมื่ออยู่ๆ นักร้องหนุ่มชื่อดัง อาทิตย์ สมน้อย หรือ เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจที่เก็บเอาไว้มานานผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เบิ้ล ปทุมราช โดยระบุว่า “ขอบคุณทุกการดูถูก และข่าว มรสุม หลายๆอย่างที่ผ่านเข้ามาในชั่วขณะหนึ่ง และขอบคุณกำลังใจมากมาย ที่มีให้ผม

แต่ผมยังยอมรับ ว่า บางครั้งอ่านไปเจอ ผมก็จุก กับคำหลายๆคำ นักร้องลืมกำพืด นักร้องไร้มารยาท นักร้องลืมที่มา “ ผมทำงานมา5 ปี ผมไหว้ตั้งแต่ทีมงาน ยัน ผู้ใหญ่สูงสุด ไม่เคยแบ่งแยก

ผมถามตัวเองเสมอ ว่าดังแล้ว ทำอะไรให้สังคมแล้วบ้าง ปัจจุบันผม พร้อมสละทุกเวลาที่ว่างทำบุญ และ ช่วยผู้อื่น ทำความดี แม้ต่อหน้าและลับหลัง และบางข่าวที่คุณเสพ บางครั้งผมก็ได้แค่เก็บเรื่องจริงไว้ในใจพร้อมรับสิ่งที่ควรจะเป็นไป ในโซเชียลต่าง ๆ

ยังไงผมก็ขอโทษและขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ บางครั้งในสิ่งที่คุณได้ยินหรือเห็นมาแล้วไม่ได้ รับรู้แก่นที่แน่นแท้ ก็อย่าเพิ่งดูถูกเบิ้ลเลยครับ ผมสู้ และ หวังดีกับทุกคนตลอดมา สิ่งที่เคยผิดพลาดผมพร้อมจะแก้ไขเสมอ ยอมรับว่าตอนนี้นิ่งขึ้น แต่ยังอ่อนโยน ต่อความรู้สึก ของตัวเอง เสมอ

เป็นปีที่มีเรื่องที่ดี และ เรื่องที่เหนื่อยไปพร้อมๆกัน ผมเหนื่อยเหลือเกินครับ ไม่ได้ดราม่า แค่อยากระบาย ขอบคุณแฟนเพลงอ้ายมีเหตุผล ที่เดินทางมาด้วยกัน ผมจะทำให้ดีที่สุด จนวินาทีสุดท้าย”

หนุ่มเบิ้ล ยังได้บอกอีกว่า “ขอบพระคุณหลายๆครับ ผมบออยากโพสต์อีหยังแบบนี้ดอก เกลือก็คือเกลือครับเค็มแบบไหนก็ยังเค็มเช่นนั้น ผมมาจากดินสักวันดินก็ต้องกลบหน้า ผมรักแฟนเพลงและเป็นกำลังใจให้ทุกคนเช่นกันเด้อ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team