Entertainment

สุดอัดอั้น! พ่อแทค ภรัณยู ออกโรงเอง แจงปมเรื่องแม่ สยบประเด็นดราม่า

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เจอข่าวลือเรื่องไม่ดูแลแม่แท้ๆ โดยเจ้าตัวได้ปัดตอบเรื่องแม่มาตลอด กระทั่งล่าสุด คุณพ่อสมชาย โรจนวุฒิธรรม คุณพ่อของนักแสดงหนุ่มได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ชี้แจงประเด็นเรื่องแม่แท้ๆ ของหนุ่มแทค ทั้งยังเผยถึงเรื่องราวในอดีตว่า

“ดีแล้วเรื่องพ่อแม่ให้นักข่าวไปถามเอาเองที่เชียงใหม่แทคคนกลางและไม่ค่อยได้รู้เรื่องความเป็นมามากมาย เรื่องแม่มีประเด็นมาหลายครั้งแล้วตั้งแต่แทคเข้าวงการ วันหนึ่งที่ครอบครัวแยกกัน เราอยู่ด้วยสองคนชีวิตต้องติดลบมีหนี้สินพร้อมความลำบากมากๆ แม่เขาไปมีความเป็นอยู่ที่สบายตลอดเวลาเราสองคนก็ไม่ไปทำให้เขาวุ่นวายและเดือดร้อน เราอยู่ในที่ของเราเวลาลูกไม่สบายถามหน่อยเขาเคยถามและมาหาไหม เราลำบากขนาดไหนเขารู้และเห็นไหมนะวันหนึ่งมาถามหาลูก รู้ไหมว่าลูกอยู่เรียนอยู่ชั้นประถมถูกเพื่อนล้อเรียน ถูกกลั่นแกล้งจนเข้ามาอยู่ใน กทม

จนปัจจุบันแทคต้องทำงานเพื่อสร้างตัวเอง สร้างครอบครัว อนาคตไม่เคยได้อยู่กับแม่เป็นเวลาเกือบ 30ปี อยู่ดีๆ หาว่าไม่ดูแลแม่ ถามว่าตอนแทคเล็กๆแม่ไปไหนไม่มาหาลูกบ้าง ถ้านักข่าวจะมาถามยินดีต้อนรับ(จะเลี้ยงอาหารเหนือนด้วย)ตอบทุกประเด็นจะได้จบ แทคเขาจะได้มีสมาธิทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวหาเงินไว้ยามแก่ตัวไปจะไม่เดือดร้อนลูกเต้า เรื่องราวที่ผ่านมามันเป็นความทรงจำที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเราชีวิตแทคมันเศร้ายิ่งกว่าละครดาวพระศุกร์เสียอีก(เรื่องราวของเราสองคนมันเยอะมากเกินกว่าจะบรรยายในเวลาอันสั้น)ขอบคุณที่อ่านและติดตาม”

ก่อนที่ แทค ภรัณยู จะแคปภาพข้อความของคุณพ่อโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุกำกับว่า “ผมถึงบอกไงมีอะไรไปถามกันเองครับ และเรื่องที่แม่ป่วย ผมก็ได้คุยกันละและช่วยไปละ #นิสัยแม่เราเรารู้ดีว่าเป็นยังไงอย่าให้พูดเลยครับเรื่องแบบนี้พูดไปก็มีแต่เสีย #อย่ามาโลกสวยนะครับว่าเค้าเกิดเรามาทำไมไม่ดูแลชีวิตจริงถามหน่อยใครเลี้ยงคุณมาคุณก็รักคนนั้นไหมจะเป็นปู่ย่าตายายป้าน้าอา #ถ้าพูดสดไปนิคือละครเรื่องนึงชีวิตยิ่งกว่าละคร #ใครไม่เจอกันตัวไม่รู้หลอก #พอไม่ออกมาพูดก็เดียวหาว่าไม่สนใจพอพูดก็รับไม่ได้ #เคยรู้บ้างไหมว่าป๋าเคยกอดแทคร้องไห้ #เคยรู้บ้างไหมว่าโดนล้อเด็กไม่มีแม่เป็นไง #เคยรู้บ้างไหมวันแม่ต้องแอบในห้องน้ำโรงเรียนโดดเรียน #เคยรู้บ้างไหมว่าคน2คนกับข้าวไข่เจียวหนึ่งกล่องเป็นไง”

หลังโพสต์ดังกล่าวได้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นรวมถึงให้กำลังใจนักแสดงหนุ่มเป็นจำนวนมาก ทั้งยังมีบางส่วนที่เข้ามาเผยเรื่องราวของตัวเองที่ประสบปัญหาครอบครัวคล้ายกับเรื่องราวของหนุ่มแทค

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK