Entertainment

วินมอ’ไซค์ วอนเห็นใจ! ร้องถึง ศรราม บอก ติ๊ก กู้หนี้นอกระบบ ทำเดือดร้อน

ยังคงต้องเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนจับตามองเป็นย่างมาก จากกรณีที่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพเอกสารใบสำคัญการหย่า ประกาศหย่าขาดและแยกกันกับอยู่กับอดีตภรรยาสาว ติ้ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อย่างเป็นทางการแล้ว เหลือไว้เพียงหน้าที่พ่อแม่ของลูกสาว น้องวีจิ เท่านั้น พร้อมกับเผยว่า ใครที่ได้ทำสัญญาหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆ กับอดีตภรรยาช่วยติดต่อกับอีกฝ่ายโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้าน เพราะตนกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น

กระทั่ง ติ๊ก ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ ยอมรับผิดถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น กรณีหนี้สินที่เป็นปัญหาต่อชีวิตและครอบครัว ตามที่ได้เสนอข่าว แต่ดูเหมือนว่ามรสุมหนี้สินจะยังไม่จบง่ายๆ เมื่อล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอ้างว่า เป็นวินมอเตอร์ไซค์ที่พาติ๊กไปกู้หนี้นอกระบบ ได้ออกมาโพสต์ข้อความวอนถึง หนุ่ม ศรราม ว่า

“วอนคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยค่ะ พี่กำลังแย่มากตอนนี้ พี่ขับรถวินมอเตอร์ไซค์ค่ะ รู้จักกับคุณติ๊กมานาน และคุณติ๊กมาขอร้องยืมเงินให้พี่หาคนให้กู้เงิน พี่ก็หาให้ เอาตรงๆ พี่ก็ไม่ได้มีเงินพี่คนหาเช้ากินค่ำ คุณติ๊กบอกเดี๋ยวคืนยืมไม่นานเพราะคุณติ๊กบอกเดี๋ยวได้กลับเข้าบ้านคุณหนุ่ม ถ้าได้เงินจำนวนนี้ไป

ตอนนี้สิบกว่าวันแล้ว คุณติ๊กไม่จ่ายดอกเลย พี่เป็นคนกลางก็โดนเจ้าหนี้มาตามถึงบ้าน มาเฝ้าพี่ที่วินมอเตอร์ไซค์ พี่ก็ไม่กล้าไปขับวิน พี่เห็นคุณติ๊กออกรายการ 2 รายการ และวันก่อนคุณติ๊กก็บอกได้เงินจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้เงินมาน่าจะจ่ายตัดดอกให้พี่บ้าง

เห็นใจพี่เถอะค่ะคุณหนุ่ม ถ้าไม่หมดหนทางจริงๆ พี่คงไม่ขอให้คุณหนุ่มช่วยแทนคุณติ๊ก ตอนนี้พี่มีเงินติดตัว 200 จะออกไปวิ่งวินมอเตอร์ไซค์ก็กลัวเจ้าหนี้มาดัก อยู่บ้านก็ผวาว่าเขาจะมาตาม ขอความกรุณาคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยนะคะ

และเมื่อคืนคุณติ๊กบอกใช้บัญชีตัวเองไม่ได้ พี่เองก็ไม่เข้าใจ หรือคุณติ๊กยังเล่นอยู่ แบบนี้พี่ก็เท่ากับช่วยส่งเสริมเขา #ต้องกราบขอโทษ ถ้าทำให้คุณหนุ่มรำคาญใจ แต่พี่หาเช้ากินค่ำ ถ้าออกไปทำงานวิ่งรถไม่ได้ลูกพี่จะอยู่กินยังไง วอนเห็นใจด้วย #เห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วยค่ะ”

ก่อนที่ หนุ่ม ศรราม จะเข้ามาคอมเมนท์ตอบกลับโพสต์ดังกล่าวว่า “สวัสดีครับพี่ ผมต้องขออนุญาติเรียนตามตรงนะครับ ว่าผมกับคุณติ๊กได้หย่าร้างกันโดยสิ้นเชิงนานแล้ว และตอนนี้ คุณติ๊กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่กับผม ผมเห็นใจพี่นะครับเห็นใจที่เดือดร้อน แต่ขอความกรุณาให้ติดต่อติ๊กโดยตรงดีกว่านะครับ ด้วยความเคารพ ขอบพระคุณครับ”

  

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK