Entertainment

นาตาลี น้ำตาซึม แต่งงานครบ 1 ปี สามีถามถ้าเลือกได้ จะแต่งกับพี่มั้ย เหตุไม่รวยมีเงินถัง

ครบรอบ 1 ปีของการใช้ชีวิตครอบครัวในฐานะสามีภรรยา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “นาตาลี เดวิส” กับสามีหนุ่มนักการทูต “ณะ อิทธิกร” ที่ได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 และตอนนี้ก็เตรียมเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ นับรอลูกชายตัวน้อยลืมตาดูโลก มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เติมเต็มชีวิตครอบครับให้สมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม

ล่าสุด (11 ก.ย.) วาที่คุณแม่ นาตาลี เดวิส ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งร่ายยาวถึงสามี ณะ อิทธิกร ในวันครบรอบแต่งงาน 1 ปีเต็ม โดยระบุข้อความว่า “วันนี้ 11 กันยายน 2563….. 1 ปีผ่านไปกับ “ชีวิตหลังแต่งงาน” เวลาของชีวิตผ่านไปเร็วมากจริงๆ

ก่อนอื่นคงต้องขอขอบคุณสามี… พี่ตู้ที่รัก… ขอบคุณในความเมตตา กรุณา เอ็นดูและหวังดีต่อกันมาตลอดระยะเวลาเกือบ 7 ปี เวลาส่วนใหญ่มีแต่ความสบายใจ วันแรกเป็นอย่างไรวันนี้ก็ยังคงเหมือนเดิม แต่หลังแต่งงานแอบน่ารักขึ้นด้วยซ้ำนะ ^^ ขอบคุณพี่ตู้ที่ไม่เคยนำเรื่องเครียด เรื่องหนักใจใดๆมาให้ภรรยาคนนี้เลย ขอบคุณที่พร้อมประนีประนอม ยอมเจอกันคนละครึ่งทางเสมอ ( แต่เรื่องกินพี่ตามใจน้องตลอด55 )

ไม่นานมานี้พี่ตู้มาถามว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ยังจะเลือกแต่งงานกับพี่อยู่มั้ย?? เพราะพี่แค่รับราชการ ไม่ได้ร่ำรวยมีเงินถุงเงินถังอะไร บ้านหลังใหญ่ สิ่งของนอกกายบางอย่างก็ไม่สามารถซื้อหรือจัดหาให้น้องได้ทันท่วงทีเหมือนที่ผู้หญิงคนอื่นๆ เขาได้รับกัน…

น้องอยากบอกว่า ถ้าหากในชีวิตจริงคนเราสามารถย้อนเวลากลับไปได้อีกสักกี่ร้อยครั้ง ยังไงคนๆ นั้นก็จะเป็นพี่ตู้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนใจ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมจ้ะ ถ้ารู้ว่าแต่งงานแล้วดีแบบนี้ แต่งไปนานแว้ววว

และเหมือนเดิมนะ น้องเป็นกำลังใจให้เสมอไม่ว่ากับเรื่องอะไร จะท้อ จะเหนื่อย จะหมดพลังมาจากไหน ขอแค่ให้หันกลับมา คนๆนี้จะคอยกอด ปลอบใจและยิ้มกว้างๆ ให้เสมอจ้ะ

ปล สุดท้ายนี้ยินดีด้วยกับบทบาทใหม่ที่ได้รับนะจ๊ะ “คุณพ่อ” ครอบครัวของพวกเราเติมเต็มยิ่งขึ้นไปอีกน้า เรามาร่วมกันเลี้ยงเด็กชายคนนี้ให้มีความสุขสุดๆ ไปเลยนะ

I choose you. And will always choose you, over and over and over. Without a pause, Without a doubt, In a heartbeat I will keep choosing you #NTLITK @itklearnsbasic #1YearWeddingAnniversary #NTLITKLOL #พิมไปก็น้ำตาซึมมมม”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai