Entertainment

สวยใจบุญ! เป้ย งดรับของขวัญวันเกิดลูก ชวนบริจาคเงินให้ รพ. แทน

ทำเอาหลายคนอดชื่นชมไม่ได้จริงๆ เมื่อคุณแม่คนสวยอย่าง เป้ย ปานวาด ได้ออกมาประกาศงดรับของขวัญวันเกิดลูกสาว น้องปาลิน ที่มีอายุครบ 2 ขวบ ในวันนี้(11 ก.ย.) ซึ่งเจ้าตัวได้เชิญชวนผู้ที่อยากจะให้ของขวัญวันเกิดลูกสาวให้เปลี่ยนมาทำบุญด้วยการบริจาคเงินให้กับทางโรงพยาบาลแทน

โดยเมื่อวานนี้(10 ก.ย.) เป้ย ได้โพสต์ภาพขณะที่นำข้าวสารอาหารแห้งและของใช้จำเป็นไปบริจาคให้แก่ผู้ยากไร้ พร้อมระบุข้อความว่า “พรุ่งนี้ลูกสาวของแม่จะครบ 2 ขวบแล้ว แม่ขอเป็นตัวแทนหนูมาบริจาคข้าวสารอาหารแห้งและของใช้จำเป็นต่างๆแก่ผู้ยากไร้นะคะ….วันเกิดของหนูเมื่อปีที่แล้วแม่ได้ให้คนที่จะมอบของขวัญให้หนูเปลี่ยนมาบริจาคโอนเงินเข้าโรงพยาบาลโดยตรงเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ ได้จำนวนเงินทั้งหมด 600,000 กว่าบาท

ซึ่งทราบมาว่าทางโรงพยาบาลได้นำเงินเหล่านั้นมาซื้อเครื่องช่วยหายใจ ซึ่งเป้ยต้องกราบขอบพระคุณทุกๆคนที่รักและเอ็นดูน้องปาลินมากๆนะคะ ปีนี้เป้ยมีความตั้งใจจะทำเช่นเดิมอีกค่ะ เป้ยขออนุญาตไม่รับของขวัญแต่เปลี่ยนมาบริจาคเงินเข้าโรงพยาบาลแทน ซึ่งเมื่อเป้ยติดต่อทางโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว เป้ยจะมาแจ้งทางนี้นะคะ 🙏🏻😊❤️”

ทั้งนี้ เป้ย ยังเผยถึงความตั้งใจที่อยากจะช่วยเหลือและเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนให้ร่วมบริจาคในโครงการ “Hug For Hope” โดยเผยรายละเอียดว่า

“เนื่องในวันนี้เป็นวันเกิดครบ 2 ขวบของน้องปาลิน เนื่องจากปีที่แล้วเป้ยได้ร่วมโครงการ “Hug For Hope” มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จุดประสงค์ของโครงการนี้ก็คือได้ช่วยเหลือเด็กๆที่ป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลได้กลับบ้านสู่อ้อมอกของพ่อแม่…ซึ่งปีนี้ก็เช่นกัน เป้ยขออนุญาตไม่รับของขวัญแต่อยากจะขอเชิญชวนทุกๆท่านที่รักและติดตามพี่โปรดและน้องปาลินได้ร่วมกันบริจาคเงินด้วยกัน

“เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ” ซึ่งรายละเอียดเลขที่บัญชีอยู่ในรูปข้างบนแล้วนะคะ เป้ยต้องขอบคุณทุกๆท่านที่รักและเอ็นดูติดตามพี่โปรดและน้องปาลินมากๆ เป้ยถือว่านี้เป็นโอกาสที่ดีเราจะได้ร่วมกันช่วยเหลือชีวิตคน ได้ทำสิ่งดีๆร่วมกัน และการบริจาคครั้งนี้ขอให้ส่งผลให้ทุกๆท่านได้รับแต่สิ่งที่ดีๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ🙏🏻😊❤️ #ปราณปาลิน #pranpalinbirthday”

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK