ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ไร้ภาพคู่ร่วมเฟรม?! เผยนาที ‘ลาล่า-ลูลู่’ ร่วมงานไหว้ครูนาฏศิลป์

เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่ช่วงนี้ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของ ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม กับ ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง หรือ ลูลู่ อาร์สยาม เพื่อนสาวที่สนิทสนมรู้จักกันมานานกว่า 20 ปี คอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด แต่ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า เมื่อจู่ๆ ทั้งสองสาวก็ได้โพสต์ข้อความชวนสงสัย เกี่ยวกับคำว่า เพื่อน

โดย ลาล่า ได้เคลื่อนไหวบนเฟซบุ๊กส่วนตัว Kwannapa Ruangsri ด้วยการแชร์ภาพข้อความจากทวิตเตอร์ที่ระบุว่า “เพื่อนอยู่กับเราตลอดไปค่ะ แต่ผู้ชายมาแล้วก็ไป เพราะฉะนั้นไปกับผู้ชายก่อนค่อยกลับมาหาเพื่อนค่ะ 55555555555” พร้อมระบุแคปชั่นกำกับว่า “เพื่อนที่ดี จะเข้าใจเรา ไม่ใช่อิจฉาเราที่เราได้ดี”

ในขณะที่ ลูลู่ ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @lulu_lizzyduang ด้วยการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า “เพื่อนจริงไม่ตอแหล เพื่อนแท้ไม่หักหลัง” จนหลายคนสงสัยไม่รู้ว่าจะเป็นแค่การโพสต์ลอยๆ หรือทั้งคู่มีเรื่องผิดใจอะไรกันหรือเปล่า

กระทั่งล่าสุด ลาล่า-ลูลู่ ได้มาร่วมงานพิธีไหว้ครูนาฏศิลป์วิทยาลัยนาฏศิลป์กาฬสินธุ์ ในฐานะศิษย์เก่า หลายคนต่างจับตามองโมเมนท์ของคู่เพื่อนซี้ แต่กลับไร้เงาภาพคู่ร่วมเฟรม เพราะต่างฝ่ายต่างลงคลิปเดี่ยวที่ถ่ายบรรยากาศรอบๆ ในขณะเข้าร่วมพิธีลงบนไอจีของตนเอง งานนี้ไม่รู้ว่า มีเรื่องผิดใจอะไรกันแน่ คงต้องรอให้ทั้งสองสาวออกมาชี้แจงจะดีกว่า!

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK