ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กานต์ โชว์แชทหวานจาก เสก ยอมเลวในสายตาคนอื่น ขอเป็นนางฟ้าในใจลูก-สามี

ใกล้จะถึงอีกหนึ่งวันสำคัญของชีวิตคู่เข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับคู่ของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ กับภรรยาสาว กานต์ วิภากร โดยก่อนหน้านี้ กานต์ ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวดี เตรียมจัดงานฉลองพิธีวิวาห์เล็กๆ เพื่อเป็นของขวัญให้กับพ่อแม่และลูกๆ ทั้ง 3 คน โดยได้ฤกษ์วิวาห์ คือ วันที่ 12 กันยายน นี้

ล่าสุด กานต์ ได้โพสต์ภาพแชทข้อความซึ่งเป็นบทสนทนาระหว่างเธอกับ เสก โดยมีข้อความหวานที่ทั้งคู่บอกรักกัน ทั้งนี้ กานต์ ยังได้ระบุแคปชั่นบรรยายภาพแชทไว้ว่า

“ก็น่าแปลกนะที่ ทำไมคนร้ายๆ คนเลวๆอย่างฉันที่ใครๆก็ด่าว่า ใครๆก็ชิงชัง เหมือนเป็นคนที่น่ากลัว ไม่กล้าคบหรือไรไม่รู้ นานาจิตตัง ลองย้อนอดีตที่ผ่านมา วีรกรรมแต่ละช็อต ดูร้ายดูแรง น่ากลัว ไม่น่าเข้าใกล้ เวลาผ่านไป ท่ามกลางกระแสที่ไม่ค่อยจะดี แต่คนร้ายๆแรงๆคนนี้ คุณเคยสังเกตไหมว่า ผลจากการกระทำที่คนๆนี้ได้รับ 1. ลูกๆทุกคนไม่เคยทิ้งเธอ 2. ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ 3. หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง 4. สามีก็ขอกลับมาอยู่ด้วยกันดั่งเดิม 5. จดทะเบียนสมรสครั้งที่สาม สุดท้ายแล้ว 6. แถมยังกำลังจะได้เป็นเจ้าสาวเหมือนชาวบ้านเค้าสักที ชีวิตนี้ จะยังต้องการอะไรอีก??”

ต่อมา กานต์ ได้โพสต์ภาพแชทอีกหนึ่งภาพ ซึ่งเป็นแชทข้อความที่เสกชวนให้เธอออกมาผ่อนคลายข้างนอกบ้าน พร้อมกับระบุข้อความกำกับว่า “ถ้าสิ่งเลวร้ายที่ผญ.คนนี้ทำ ผลลัพธ์ออกมาเช่นนี้ ฉันก็ขอเป็นคนเลวร้ายในสายตาของทุกคนแต่เป็นนางฟ้าในใจของลูกๆและสามีของเธอ G9”

SAWINEE WANGMANOWPITAK