ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แคนดี้ รากแก่น ฝากถึง สถาบันเมียน้อย ‘ถ้าอยู่ให้เป็น จะอยู่ได้นาน’

ยังคงเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีที่ ธัญญา ธัญญาเรศ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผู้หญิงในสังกัดของสามีที่อยู่ไม่เป็น ล้ำเส้น ลามมาคุยกับลูกสาว เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง แม้ก่อนหน้านี้เธอเคยเอ่ยปากเตือนหลายครั้ง จนไม่สามารถอยู่เฉยได้ ต้องออกมาจัดการด้วยวิธีของเธอเอง พร้อมยื่นคำขาดกับสามีหากไม่เลิกกับคนนี้หย่าแน่ กระทั่งเกิดเป็นกระแสดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์

ทางด้านนักร้องสาว แคนดี้ รากแก่น ก็ได้ประกาศชัดเจนว่าอยู่ทีมใคร โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสต์ภาพข่าวของ ธัญญา บนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า

“พี่ญ่าคือที่สุด..นับถือใจพี่มากๆ..ยิ่งเห็นแบบนี้ ยิ่งหลงรักไปใหญ่..ใครได้เป็นคนของหัวใจพี่ญ่า คือโชคดีสุดๆ..ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้พี่นะคะ..และขอฝากไปถึงน้องคนนั้นว่า..น้องพลาดล่ะค่ะ ที่อยากมีตัวตน.. สถาบันเมียน้อย ถ้าอยู่ให้เป็น จะอยู่ได้นาน #พี่ญ่ากล่าวไว้”

โดยโพสต์ดังกล่าวได้มีชาวเน็ตเข้ามากดไลก์ พร้อมแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา ทางด้าน ธัญญา เองก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ส่งอิโมติคอนรูปหัวใจให้

ก่อนที่ แคนดี้ จะโพสต์คลิปที่ ธัญญา สัมภาษณ์ในรายการ คุยแซ่บSHOW พร้อมระบุข้อความบรรยายว่า “พี่ญ่าฟาดนิ่มๆ แต่เจ็บจี๊ด ขนาดเราไม่ใช่คนโดนพูดถึงยังสะดุ้ง ก็หวังว่าคนที่ถูกพูดถึงจะรู้สึกอะไรบ้างถ้าหน้าจะบางมั่ง ก็คงรู้สึกชาไม่ใช่น้อย พี่ญ่าฟาดมากสรุปคือเทอไม่ใช่คนเดียวที่ดูแลสามีพี่ญ่า และอย่าคิดมาเทียบชั้น..แก๋วววว!! #ทีมพี่ญ่า”

SAWINEE WANGMANOWPITAK