ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เสี่ยโป้ เผยโทร.หา ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ ภรรยา ศรราม แจงปมชวนเล่นเว็บพนัน-ยืมเงินจากกรณีการหย่าร้างระหว่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ ที่มีเบื้องหลังเรื่องเงินๆ ทองๆ และหนี้สินเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งทางฝั่งของติ๊กออกมาเปิดใจถึงชนวนใหญ่ของการหย่าร้างและสาเหตุที่เป็นหนี้ โดยยอมรับว่าตนเองนั้นติดการพนัน จนศรรามตามใช้หนี้ให้ไม่ไหว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (8 ก.ย.) เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจผ่านทางรายการ ถามสุดซอย ทางช่อง NationTV หลังมีกระแสข่าวว่า ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ เล่นพนันในเว็บและบ่อนของตัวเอง

โดย เสี่ยโป้ เผยว่า ได้โทร.คุยกับติ๊ก แต่ไม่ได้มียืมการเงินใดๆ ตนจะให้เขามาออกรายการ ว่าทำไมเล่นแล้วเป็นแบบนี้ ก็ถามๆ ไป เขาก็บอกว่าเขาเล่นได้แต่เขาไม่พอ คือความโลภของคน เขาเล่นได้บางส่วนแต่เขาไม่พอ ก็เล่นต่อ นี่คือการพนัน เล่นได้เยอะก็อยากได้อีก อยากรวย จุดจบไม่มีใครดวงดีเสมอไป

ซึ่งจากการคุยกับติ๊ก ตนก็ถามเขาว่าเล่นที่ไหนยังไง เขาบอกมีเพื่อนชวน ตอนแรกเล่นได้ พอได้ปุ๊บไม่เลิก สุดท้ายก็หมดตัว ก็ทรงนี้อยู่แล้ว นี่แหละการพนัน ไม่ต้องโทษใคร โทษตัวเองอย่างเดียว

เมื่อถามว่าติ๊กเล่นการพนันเอาไปทำอะไร เขาบอกว่าเขาเริ่มเล่นเพราะสนุกๆ เล่นๆ ด้วยความที่ได้มาก็ติดใจ คนเราไม่คิดถึงตอนเสียไง

ยืนยันไม่ได้ชักชวนเขามาเล่นในเว็บพนันของตนเอง เพราะตนไม่มีเว็บ ตนเป็นแค่คนเล่น ไม่ใช่เจ้าของบ่อน

ทั้งนี้ เสี่ยโป้ ยังทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยว่า “ผมบอกเลยนะ ถ้าคุณยังเล่นเกมพนันออนไลน์พวกนี้อยู่ ชีวิตคุณก็ไม่เหลือ แต่ถ้าเล่นสนุก คลายเครียดคุณเล่นได้ ถ้าเล่นหวังรวยคุณย้ายอยู่วัดได้เลย ไม่มีใครสามารถรวยได้ หนึ่งในล้านที่จะมี”

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team