ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ชาวเน็ตช่วยแจง ศรราม โพสต์ล่าสุด! ลงคลิป น้องวีจิ แท็กถึง ติ๊ก ถูกสงสัยมือใครป้อน?ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเป็นครั้งแรก สำหรับพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังออกมาประกาศแยกทางกับภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ โดยมีเบื้องหลังเรื่องเงินๆ ทองๆ และหนี้สินเข้ามาเกี่ยวข้อง

ล่าสุด (9 ก.ย.) หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @sornram_theappitak เป็นครั้งแรก ด้วยการอวดคลิปความน่ารักของลูกสาวตัวน้อย น้องวีจิ ขณะกำลังทานของโปรด พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ออมเลท​… ของโปรด​เลยค่ะ❤️Veeji​ 🙏ขอบพระคุณ​ทุกๆคนที่รัก​ เอ็นดูและเมตตา​วีจินะครับผม​ ด้วยความเคารพ​ครับผม​ #ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#STVeeji#saveveeji​ @mama.veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub”

งานนี้ ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของหนูน้อย พร้อมทั้งให้กำลังใจคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวกันอย่างมากมาย แต่ขณะเดียวกัน ก็มีคนแอบสงสัยด้วยว่าใครเป็นคนป้อนของโปรดให้น้อง ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาช่วยตอบแทนให้ว่า “สงสัยเยอะเนอะ ขอตอบแทนนะคะ(จะหาว่ายุ่งก็ได้5555) พี่เลี้ยงเป็นคนป้อนค่ะ พี่เลี้ยงมี 2 คน พี่พรกับพี่อัอยค่ะ รู้ทั่วกันนะคะ จบค่ะ”

 

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team