ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กานต์ โพสต์แรง ‘อย่าแตะผัวกู’ หมายถึงใคร? ชาวเน็ตแห่เตือนให้เพลาลงบ้างทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ เมื่อ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์สตาร์ เสก โลโซ หรือ เสก สกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ทำการโพสต์ภาพขณะกรวดน้ำกับ เสก โดยในภาพมีเส้นวงกลมสีแดงขีดอยู่ ทั้งยังระบุข้อความร่ายยาวผ่านเฟซุบ๊คส่วนตัวว่า

“ถึงxตัวจัญไร กูอุตส่าห์ทำแม่xทุกอย่างเพื่อไม่ให้แตะต้องผัวกู ข่าวทั้งหมดทั้งวัน กูแก้ปัญหาทุกอย่างจบคนเดียว ไม่พึ่งใครสักคนเพราะไม่มีใครช่วยอะไรกูได้ตลอดมา กูลุยคนเดียวโดยผัวกูไม่รู้เรื่องเลย นั่งคุยกับเพื่อนสนุกสนาน แล้วมึxอย่าทำตอแหxไลน์มาถาม ส้นตีxเถอะ ตัวมึxอะทำเหี้xอะไรได้บ้าง นอกจากพยายามทุกทางที่จะให้ผัวกูเขี่ยกูและทายาททั้ง 3 ทิ้ง มึxมันไม่รู้จะเรียกอะไรนอกจากxจัxไร!!

ไม่เคยรักเค้าเลย เกลียดกูก็เพราะแอบมาส่องบุ๊คแบงค์กู ซึ่งกูก็อยู่ตรงนั่นยืนหันหลัง มึxยังไร้ยางอาย ซึ่งความริษยาของมึงมันทำร้ายตัวมึxและพังชีวิตมึxจนไม่เหลืออะไร กรรมสนอง เค้าไม่สนใจไรมึxเลย มึxต้องพลัดพรากไม่มีที่ซุกหัวนอน 4-5 ปี กูไม่เคยได้ยินสักคำที่เค้าจะถามถึงหรือห่วงใย กังวลถึงมึxแม้แต่เสี้ยววินาที

เพราะเค้ารู้ซึ่งถึงสันดานของอมนุษย์อย่างมึx ซึ่งรังเกียจและริษยาสายเลือดแท้ๆ ของเค้าอย่างเลือดเย็น ซึ่งเด็กทั้ง 3 ช่างใสซื่อบริสุทธิ์ แต่จิตใจมึxมันยิ่งกว่าเปรx กูกรวดน้ำให้เปรตอย่างมึxเท่าไร มึxก็ไม่มีปัญญามารับได้ สมเพชเวทนา พยายามแทรกแซงมาทำให้ครอบครัวกูแตกแยก ไม่เรียกว่าเหี้xก็มหาเหี้xคะ ดูๆ ละแม่งไม่ใช่สายเลือดเดียวกัน ตามเซ้นส์เลย

พอพวกกูแตกแยก พวกมึxก็มีความสุขเพราะยึดสมบัติเค้าไว้ อ้างว่าเค้าไม่รู้เรื่อง ก็นั่งนอนกอดสมบัติเค้าไว้นานแสนนาน ถามจริงว่า มึxยังจำได้ปะวะว่า ทายาทโดยธรรมคือใคร??! อัxรีย์จัxไร หลอกเอาคนแก่ที่ไม่รู้อีโนอีเหน่มาแสดงสิทธิ์ และคนแก่คนนั้นคือใคร??? มึxมีสมองบ้างไหมวะ กูว่ามึxไม่เกี่ยวข้องกับเค้า ความแตกแยกคืองานของเหี้xอย่างมึx

มึxตัวตั้งตัวตีของเรื่องทั้งหมดทุกอย่างที่เกิดขึ้นในครอบครัวของกู อีเปรxร้องโหยหวน ถุยส์! แล้วสรุปครอบครัวกู Happy Ending ในหัวใจอันเหี้ยมโหดของมึงคงบอบช้ำแสนสาหัส ตอนนี้รู้สถานะกูชัดเจนแล้วนะว่า กูคือของเค้าและเค้าเป็นของกู ไม่เกี่ยวกับเปรx และไม่ต้องทำเป็นห่วงใย ไลน์มา จุดประสงค์คือมึxต้องการให้เค้ารู้ว่ากูมีเรื่องมีราว

เค้ายังรักษาตัวอยู่ มึxทำร้ายเค้าได้ไงอย่างเลือดเย็น เหี้xโคตร กูคนเดียวปิดจบภายใน 2 ชม. เปรxควายๆ อย่างมึx เคยทำเหี้xไรที่สำเร็จได้ มึxสำรวจตัวเองก่อนว่า เปรxควายๆ อย่างมึxเทียบอะไรกับกูได้บ้าง?? และขอประกาศตรงนี้เลยว่า ตัวจัxไรอย่างมึx ห้ามมาสะเออะเกี่ยวข้องเหี้ปไรกับครอบครัวกูทั้ง 5 เด็ดขาด ตัดขาดจากกันตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป อย่าเข้ามาเหยียบบ้านของพวกกู!! xนรก!!

บาปจากกรรมของมึxยังสาธยายไม่หมด
-โดนข่มขืนเปิดซิxในม่านรูดเพราะความร่าxของมึxเอง
– ขายเหี้xไรก็เจ๊ง
– ร่าxไปร่าxมาได้ผัวเป็นทอม พวกลักเพศ วิตปริตผิดมนุษย์
– และทำกูขนาดไหน กูเคยตายไหม? ตอบ! กูไม่ใช่ควายอย่างมึx!!! จำไว้!!”

งานนี้แฟนๆ หลายคนก็ได้แห่เข้ามาคอมเมนท์เตือนเป็นจำนวนมาก บอกให้เจ้าตัวใจเย็นๆ เพราะใกล้จะถึงงานมงคลอย่างพิธีวิวาห์แล้ว เลยอยากให้ปล่อยงานไปบ้าง ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาโพสต์ภาพแชทบทสนทนาระหว่าง เสก กับ หงส์ หรือ ปัณณทัต ธนัชพรกชณัช น้องสาวของร็อกเกอร์หนุ่ม โดยในบทสนทนาได้มีการถามไถ่เกี่ยวกับประเด็นข่าวภาพวงไพ่ก่อนหน้านี้ จนหลายคนเดาว่า กานต์ อาจจะโพสต์เดือดเพราะเรื่องนี้หรือเปล่า? ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดก่อนจะดีกว่า

 

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK