ดูหนังออนไลน์
Entertainment

หาม ‘พ่อรอง เค้ามูลคดี’ ส่งโรงพยาบาลด่วน หลังวูบคาห้องพระเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (5 ก.ย.) เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งข่าวว่านักแสดงอาวุโส พ่อรอง เค้ามูลคดี หรือ คเณศ เค้ามูลคดี ศิลปินแห่งชาติ วัย 73 ปี ถูกครอบครัวนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน หลังเกิดอาการหน้ามืดวูบจะล้ม หมดสติ ที่ห้องพระภายในบ้าน

โดย พ่อรอง ได้ให้สัมภาษณ์กับทางทีมข่าวดาราภาพยนตร์ว่า “ตอนนั้นพ่ออยู่ที่บ้านกำลังเตรียมตัวจะไหว้พระตอนเช้า ล้างแก้วน้ำถวายพระพระ แล้วจะเอาถวายพร้อมพวงมาลัย แต่รู้สึกว่ามึนหัวมากๆ เหงื่อออกเยอะ ก็พอรู้ตัวแล้วว่าพ่อกำลังจะวูบ ก็กลัวว่าจะล้มหัวฟาด เลยพยายามขยับตัวให้อยู่ไกล้ข้างฝาให้มากที่สุด จะได้มีที่พิง จากนั้นก็วูบไปเลย มารู้ตัวอีกทีคือฟื้นอยู่ในห้องไอซียูของโรงพยาบาลแล้ว

“พ่อถึงได้รู้ที่หลังว่า ตอนที่พ่อวูบนั้น พ่อยืนพิงข้างฝาอยู่ แต่มือไปปัดโดนพระพุทธรูปร่วงลงพื้นเสียงดังมาก ทำให้น้องยุ้ย(ปัทมวรรณ) กับโด่ง(สิทธิพร นิยม) ที่อยู่ชั้นล่างได้ยิน น้องยุ้ยกับโด่งเลยวิ่งขึ้นมาดู แล้วพาพ่อส่งโรงพยาบาลที่ไกล้บ้านที่สุด ตอนนี้ก็อาการดีขึ้นบ้างแล้ว”

“แต่คุณหมอกำลังจะให้ย้ายไปรักษาอีกโรงพยาบาลที่มีเครื่องมือในการตรวจครบกว่าก็คิดว่า ถ้าอาการดีขึ้นกว่านี้อีกนิดก็จะย้ายโรงพยาบาลเพื่อไปตรวจให้ชัดเจนว่า เป็นเพราะอะไร ก็ถือว่าโชคดีเหลือเกินที่ไม่ล้ม กัดฟันยืนจนลูกวิ่งขึ้นมา ถือว่าสะเดาะห์เคราะห์ก่อนวันเกิดจ๊ะ (เกิด26กันยายน พ.ศ. 2489 )”

 

ขอบคุณที่มา ดาราภาพยนตร์

YOU MAY ALSO LIKE

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai