ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดคฤหาสน์หรู-อาณาจักรสตูดิโอ ธัญญ่า-เป็ก สุดอลังการ ทุ่มงบสร้างกว่า 600 ล้าน

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงที่หลายคนติดตามอยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจ้าของฉายาเมียหลวงลวงสังหาร ที่ประกาศจัดการขั้นเด็ดขาดกับสาวที่ส่งไดเรกต์ข้อความหา น้องลียา ลูกสาวสุดที่รัก ฝากให้ดูแลพ่อ เป็ก สัณณ์ชัย เรื่องสูบบุหรี่ จนเจ้าตัวปรี๊ดหนัก ถึงขั้นองค์แม่ลง โร่ปรึกษาทนายเรื่องข้อกฏหมายการคุกคามเด็กทางโซเชียล เตรียมจัดการขั้นเด็ดขาด

ซึ่งต่อมา ธัญญ่า ออกมายอมรับว่า รู้จักผู้หญิงคนนี้มา 3 ปีแล้ว เป็นผู้หญิงที่ใกล้ชิดสนิทสนมกับสามีในฐานะผู้ดูแล สามารถที่จะเข้าบ้านของตนได้ และอยู่กับสามีได้ตลอดเวลา แต่เด็กคนนี้อยู่ไม่เป็นเอง ที่ผ่านมาเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ เรานิ่งเฉยมานาน แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าเราปล่อยไม่ได้แล้ว มันลามปามเกินไป ถ้าไม่มีใครหยุดเขาได้ เราจะหยุดเขาเอง

ธัญญ่า-เป็ก

งานนี้ ทำเอาโลกโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวดราม่าในครั้งนี้กันอย่างเผ็ดร้อน ขณะเดียวกัน โลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์ภาพความอลังการของคฤหาสน์ ธัญญ่า-เป็ก ที่บอกเลยว่าใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาไปกับโรงจอดรถสุดหรูและรถคันงามที่จอดเรียงราย รวมถึงสระว่ายน้ำใหญ่กลางบ้านเพื่อลูกสาว และสตูดิโอให้เช่าขนาดใหญ่ภายใต้ชื่อ ESC STUDIO (เอซ สตูดิโอ) ซึ่งตั้งอยู่บนโครงการไวท์ เฮ้าส์ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เนื้อที่กว่า 529 ไร่ ทุ่มงบสร้างกว่า 600 ล้านบาทอีกด้วย

Saranya Sawangjai