ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ออร่าจับ! กานต์ ลองชุดเจ้าสาวแล้ว สั่งตัดใหม่ เตรียมจูงมือ เสก เข้าประตูวิวาห์ก่อนหน้านี้ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ หลังจากที่โพสต์ภาพถ่ายคู่กับอดีตภรรยาสาว กานต์ วิภากร ขณะกำลังถือใบจดทะเบียนสมรส พร้อมระบุแคปชั่นกำกับว่า “รอบที่ 3 สุดท้ายแล้ว” หลังจากที่ทั้งสองคนเดินทางไปจดทะเบียนสมรสเป็นรอบ 3 ทั้งยังให้คำมั่นสัญญาว่าจะอยู่ดูแลกันและไม่ให้ใครมาทำลายครอบครัวได้อีก

กระทั่ง กานต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @wiphakorn15 ประกาศข่าวดี เตรียมจัดงานฉลองพิธีวิวาห์เล็กๆ เพื่อเป็นของขวัญให้กับพ่อแม่และลูกๆ ทั้ง 3 คน โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยฤกษ์วิวาห์ คือ วันที่ 12 กันยายน นี้

ล่าสุด กานต์ ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังลองชุดเจ้าสาวที่ร้าน โดยเจ้าตัวได้สั่งตัดใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานวิวาห์ ทั้งยังระบุข้อความถึงลูกสาวว่า

“วันนี้แม่ได้ไปลองชุดแต่งงานทั้งชุดเช้า เย็น เฉพาะค่าเช่าก็ชุดละ3-4 หมื่น แม่ไม่เคยรู้เลย แต่แม่ไม่เช่า แม่ให้ร้านเค้าตัดใหม่ให้เรียบหรูดูสบาย ไม่อึดอัด แม่ไม้เคยรู้เลยว่าชุดแต่งงานมันแพงขนาดนี้ ผ้าฝรั่งเศษ ผ้าไหมลำพูน แพงจริง ชุดนึง แสนห้าอัพ แต่ก็ซื้อเรียบร้อย รู้ไหมคะลอนดอนว่าเพราะอะไร

1. ชุดประวัตศาสตร์ขอพ่อแม่ที่แม่เพิ่งมีโอกาสได้ใส่กับเค้าละ
2. แม่ใส่เสร็จก็จะให้ทางร้านซักแห้งจัดการเก็บไว้ตลอดไป
3. สำคัญที่สุดที่แม่ไม่ยอมเช่าและตัดใหม่หมดในแบบที่แม่ต้องการ เพราะแม่จะเอาเก็บไว้เป็นชุดสำคัญที่สุดในชีวิตแม่
4. แม่ให้ลอนดอนทั้ง2ชุดนะลูก

เก็บรักษาไว้ มันมีคุณค่าทางใจของครอบครัวเรา ลูกจะใช้หรือไม่ ไม่สำคัญ มันสำคัญตรง ถ้าแม่ตายไป ลอนดอนอาจจะหยิบชุด2ชุดนี้มาลูบจับดูบ้างเมื่อคิดถึงแม่ รักลอนดอนนะลูก”

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK