ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ปังปุริเย่! เปา กิ่งกาญจน์ เปลี่ยนลุคใหม่ ออร่านางงามจับ ปั๊วะขนาดนี้ มงไม่ลงจะงงมาก

จากกรณีที่นักร้องสาวเสียงดี เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง อดีตศิลปินค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ค่ายเพลงของนักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ไปออกรายการ โหนกระแส เพื่อเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวดราม่า หลังจากที่เจ้าตัวได้ประกาศลาออกจากค่าย กระทั่งพิธีกรหนุ่ม หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เอ่ยปากทักนักร้องกลางรายการว่า ควรเป็นนางงามมากกว่านักร้องอีก

ต่อมา ได้มีกระแสข่าวออกมาว่า แอนนา ทีวีพล พร้อมช่วยสนับสนุนเธอให้เข้าประกวดนางงาม กระทั่งเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ เปา กิ่งกาญจน์ บนเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา พร้อมข้อความระบุว่า “ถ้าครบ 20,000 ไลค์ จะนัดน้องเปา กิ่งกาญจน์ สัมภาษณ์ประเด็น เส้นทางนางงาม ที่หลายๆ คนกำลังลุ้น อยากให้น้องเข้าสู่วงการประกวดจะเป็นไปได้หรือไม่” #ขอผ่านไม่ถามไม่พูดถึงประเด็นดราทุกอย่างนะคะ” ซึ่งทำให้แฟนๆ ได้แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นสนับสนุนเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาหนักมาก เมื่อ เปา กิ่งกาญจน์ แปลงโฉมใหม่ เปลี่ยนมาเป็นสไตล์นางงาม โดยได้เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ปาย-ปิยวัชร ผ่องสกุล ผู้เคยฝากฝีมือให้กับดาราดังๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน โดยเจ้าตัวได้มาเมคอัพเนรมิตลุคสุดปังให้กับนักร้องสาวแบบจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม สวยเป๊ะกระแทกตามากๆ งานนี้บอกเลยว่า ออร่าจับเวอร์ สงสัยคงต้องวอนขอให้ผู้ใหญ่ใจดี พาเธอเข้าวงการนางงามจริงๆ ซะแล้ว รับรองว่าปังแน่นอน!

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK