ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เอ๊ะยังไง? จอห์น วิญญู ส่อแววเตียงหัก แพร ชุติมา ภรรยาสาวประกาศโสด

ความสัมพันธ์รัก 6 ปี ส่อเค้ามีปัญหา สำหรับคู่ของพิธีกรหนุ่ม จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ กับภรรยาสาว แพร-ชุติมา บุษราคัมภักดี เมื่อล่าสุด (12 ส.ค.) ฝ่ายหญิงได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม @imsoparis ระบุว่า “โสดสักพักแล้วค่ะ ไม่ต้องเมาท์ไม่ต้องถาม ไม่ต้องยุ่ง บอกตรงนี้ด้วยตัวเองแล้ว จบนะ!” ขณะที่ จอห์น วิญญู ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับสั้นๆ ว่า “ครับ”


 

งานนี้ ก็ได้มีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างรัวๆ แต่ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาบอกว่า “เดินออกมาดีแล้วครับ เดี๋ยวชีวิตก็ดีขึ้น เจอคนดีๆ เป็นกำลังใจให้ครับ” ซึ่ง สาวแพร ได้ออกมาตอบคอมเมนต์ดังกล่าวด้วยว่า “รู้หรอคะ ว่าเขาไม่ดียังไง? จริงๆ ชีวิตแพรดีขึ้นเพราะเขามาตลอดเลยนะคะ ขอบคุณที่หวังดีนะคะ🙏🏻”

นอกจากนี้ แพร ชุติมา ยังได้โพสต์ข้อความเศร้าลงไอจีสตอรี่ เนื้อหาเกี่ยวกับคำคมจากภาพยนตร์เรื่อง ฮาวทูทิ้ง…ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ ด้วยข้อความว่า “เลือกแล้วก็รับผลสิ ไม่โอเค แล้วคิดว่าคนอื่นโอเคเหรอ?”


 

ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของ จอห์น วิญญู พบว่าล่าสุด (13 ส.ค.) เจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพครอบครัว พร้อมแคปชั่นสุขสันต์วันแม่ “Happy mother’s day อีกทีนะครับ @imsoparis”  ซึ่ง สาวแพร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณอีกด้วย

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นปิดฉากลงแล้วจริงๆ หรือเพียงแค่งอนกันเฉยๆ คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงกันอีกที

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team